Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2018

Kinhtedothi - Ngày 4/10, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành Công văn số 4730/UBND-NC về việc tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2018.
Theo Công văn, UBND TP Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính tại Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 16/4/2018 và Chỉ thị số 07/CT-UBND ngày 24/4/2018.
Đẩy mạnh quán triệt, đôn đốc đến từng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các ngành, các cấp thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đúng các quy trình, quy chế làm việc. Quản lý, giám sát chặt chẽ việc sử dụng có hiệu quả thời giờ làm việc tại công sở, địa bàn công tác, hoạt động. Kịp thời khắc phục các tồn tại, hạn chế của đơn vị được chỉ ra tại kết luận kiểm tra công vụ, kiểm tra cải cách hành chính, kết luận thanh tra, kiến nghị của các đoàn giám sát.
Yêu cầu các đơn vị đã được Đoàn kiểm tra công vụ TP, kiểm tra công tác cải cách hành chính của TP, kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính TP đến làm việc và đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục ngay, chậm nhất trước ngày 30/10/2018.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thí điểm thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc địa giới hành chính

Thí điểm thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc địa giới hành chính

17 Nov, 07:20 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/11, Trung tâm Phục vụ hành chính công TP Hà Nội cho biết, đơn vị thí điểm thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) không phụ thuộc vào địa giới hành chính đối với nhóm TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của các sở, ban, ngành, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội và các Chi nhánh trực thuộc; nhóm TTHC thuộc phẩm quyền giải quyết của UBND các xã, phường trên địa bàn TP.

Phú Thọ siết chặt trách nhiệm người đứng đầu trong cải cách hành chính

Phú Thọ siết chặt trách nhiệm người đứng đầu trong cải cách hành chính

17 Nov, 11:02 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Chỉ thị số 19/CT-UBND do Chủ tịch UBND tỉnh Trần Duy Đông ký, yêu cầu nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC), coi đây là thước đo năng lực điều hành và kỷ luật, kỷ cương của bộ máy chính quyền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ