Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Iran chính thức trả tự do cho hai công dân Đức

KTĐT - Kênh truyền hình IRIB của Iran ngày 19/2 đưa tin Iran đã trả tự do cho 2 công dân người Đức đang bị Tehran giam giữ với cáo buộc có các hoạt động du lịch bất hợp pháp.

KTĐT - Kênh truyền hình IRIB của Iran ngày 19/2 đưa tin Iran đã trả tự do cho 2 công dân người Đức đang bị Tehran giam giữ với cáo buộc có các hoạt động du lịch bất hợp pháp.

Bộ Ngoại giao Đức cũng đã xác nhận thông tin trên.

Tòa án tỉnh East Azerbaijan ở Tây Bắc Iran ngày 19/2 đã kết án Marcus Hellwig và Jens Koch mỗi người 24 tháng tù giam, tuy nhiên cho phép mỗi người được chuyển số thời hạn giam giữ thành tiền mặt trị giá 50.000 USD.

Thẩm phán Sharifi cho biết 2 người Đức đã được xem xét hưởng ân xá Hồi giáo và có thể lập tức kết thúc thời gian giam giữ, sau khi đã ở tù được 4 tháng.

Tháng 10/2010, một người phát ngôn Tòa án Iran cho biết Iran đã bắt giữ 2 người nước ngoài khi những người này phỏng vấn con trai của một nhân vật bị treo cổ năm 2006.

Những người bị bắt giữ này không phải là khách du lịch và cũng không có bất kỳ giấy tờ nào chứng tỏ họ là du khách./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ô tô xăng tại thị trường châu Âu được cứu

Ô tô xăng tại thị trường châu Âu được cứu

20 Dec, 05:10 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh chuyển đổi xanh từng được xem là không thể đảo ngược, Liên minh châu Âu (EU) vừa thực hiện một bước ngoặt chính sách lớn khi quyết định nới lỏng lệnh cấm bán xe động cơ đốt trong (ICE) mới từ năm 2035.

Điểm tin 19/12: EU không đạt thỏa thuận về chuyển tài sản Nga cho Ukraine

Điểm tin 19/12: EU không đạt thỏa thuận về chuyển tài sản Nga cho Ukraine

19 Dec, 01:04 PM

Kinhtedothi -  EU không đạt thỏa thuận về chuyển tài sản Nga cho Ukraine; Australia công bố chương trình mua lại súng quy mô lớn sau thảm kịch tại Bondi Beach; Trung tâm Kennedy đổi tên thành "Trung tâm Trump-Kennedy" giữa tranh cãi gay gắt; TikTok ký thỏa thuận tách riêng hoạt động tại Mỹ với nhóm nhà đầu tư Mỹ; Nghi phạm vụ xả súng Đại học Brown tự sát trong kho chứa; Hơn 1.000 dân thường thiệt mạng trong vụ tấn công trại tị nạn tại Sudan; ...

EU chia rẽ xoay quanh bài toán dùng tài sản Nga hỗ trợ Ukraine

EU chia rẽ xoay quanh bài toán dùng tài sản Nga hỗ trợ Ukraine

19 Dec, 06:42 AM

Kinhtedothi - Cuộc tranh luận kéo dài tại hội nghị thượng đỉnh Brussels cho thấy Liên minh châu Âu đang đứng trước lựa chọn khó khăn giữa nhu cầu hỗ trợ Ukraine và những lo ngại về pháp lý, tài chính cùng sự đồng thuận trong nội bộ khối.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ