Khống chế, đưa con nợ vào lô cao su rồi dùng súng chích điện, cắt tai

Tân Tiến
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 4/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cho biết vừa bắt thêm 3 đối tượng, đồng thời ra quyết định khởi tố bị can đối với 5 đối tượng về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích”.

Lô cao su nơi xảy ra vụ cắt tai con nợ.
Theo thông tin ban đầu, chị P.T.C.H (28 tuổi, ngụ xã Minh hưng, huyện Chơn Thành), có nợ của Nguyễn Đức Cường (29 tuổi, ngụ huyện Chơn Thành). Tối 22/3, Cường cùng các đối tượng Hoàng Thị Thanh Hải (29 tuổi), Trịnh Văn Vinh (21 tuổi, cả 2 cùng ngụ tỉnh Bình Phước), Trần Tấn Đạt (21 tuổi), Dương Thanh Trường (18 tuổi, cả 2 cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) đến nhà L.V.A (24 tuổi, bạn trai chị H) thì gặp chị H và anh Trần Thế Cảnh (21 tuổi, hàng xóm anh A) cũng đang ở đây.
Cường lên tiếng đòi món nợ 20 triệu đồng, nhưng chị H không có tiền trả nên Hải lao vào đánh chị H. Thấy vậy, bạn trai chị H can ngăn thì bị Cường cùng đồng bọn vô cớ dùng mã tấu chém bạn trai chị H… nhưng không trúng. Tiếp đó nhóm của Cường và Hải khống chế chị H và bạn trai đưa lên xe máy chở ra quán cà phê Hoa Nắng (ấp 2, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành). Tuy nhiên do quán khá đông người nên các đối tượng tíe tục chở chị H và bạn trai tới lô cao su tại ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) rồi dùng súng điện chích điện vào người chị H. và anh A, sau đó dùng dao cắt lỗ tai trái của chị H. Đến 0 giờ ngày 23/3, nhóm của Cường và Hải bỏ đi, lúc này chị H và bạn trai mới tìm đến Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (tỉnh Bình Dương) để khâu lại lỗ tai.
Sau khi xảy ra vụ án, cơ quan công an vào cuộc. Đến tháng 4/2018 bắt được Cường cùng Hải. Tiếp tục tục truy xét, cơ quan công an bắt tiếp các đối tượng Vinh, Đạt và Trường. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần