Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mỹ tăng cường quản lý các tổ chức tài chính lớn

KTĐT - Ông Obama nhấn mạnh, việc một số tổ chức tài chính lớn của Mỹ ngăn cản kế hoạch cải cách tài chính của Chính phủ càng làm tăng thêm quyết tâm thúc đẩy cải cách của ông.

KTĐT - Ông Obama nhấn mạnh, việc một số tổ chức tài chính lớn của Mỹ ngăn cản kế hoạch cải cách tài chính của Chính phủ càng làm tăng thêm quyết tâm thúc đẩy cải cách của ông. 
 
Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 21/1 cho biết, Chính phủ Mỹ sẽ áp dụng các biện pháp tăng cường quản lý và giám sát các tổ chức tài chính lớn, hạn chế các giao dịch quy mô lớn và rủi do cao, nhằm ngăn ngừa rủi do tài chính mới có thể xảy ra.

Phát biểu tại Nhà trắng, ông Obama nói: Mặc dù hệ thống tài chính hiện nay đã ổn định hơn so với một năm trước, nhưng vẫn vận hành theo các quy định trước đây, trong khi những quy định đó lại là nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua.

Ông Obama nhấn mạnh, việc một số tổ chức tài chính lớn của Mỹ ngăn cản kế hoạch cải cách tài chính của Chính phủ càng làm tăng thêm quyết tâm thúc đẩy cải cách của ông.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 18/12: Mỹ cảnh cáo loạt siêu thị bán sữa có nguy cơ gây ngộ độc botulinum

Điểm tin 18/12: Mỹ cảnh cáo loạt siêu thị bán sữa có nguy cơ gây ngộ độc botulinum

18 Dec, 11:52 AM

Kinhtedothi - Mỹ muốn giành lại quyền khai thác dầu mỏ, Venezuela đáp trả cứng rắn; Ukraine kêu gọi dùng tài sản của Nga để chấm dứt xung đột; Thủ tướng Nhật khẳng định “luôn cởi mở” đối thoại với Trung Quốc; Nhật ký trong tù của cựu tổng thống Pháp gây sốt; Mỹ cảnh cáo loạt siêu thị bán sữa có nguy cơ gây ngộ độc botulinum

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ