Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

New York hứng chịu đợt tuyết dày nhất tháng 1

KTĐT - Thị trưởng New York Michael Bloomberg hôm qua tuyên bố thành phố đang trải qua đợt tuyết dày nhất tháng 1 trong lịch sử, sau khi một cơn bão tuyết bao trùm toàn thành phố.

KTĐT - Thị trưởng New York Michael Bloomberg hôm qua tuyên bố thành phố đang trải qua đợt tuyết dày nhất tháng 1 trong lịch sử, sau khi một cơn bão tuyết bao trùm toàn thành phố.

Trong cuộc họp báo công bố nỗ lực dọn tuyết của thành phố, Bloomberg cho biết sau khi lượng tuyết dày 48 cm đổ xuống thành phố trong một đêm, New York đã hứng nhận tổng cộng 91 cm tuyết kể từ ngày 1/1, phá vỡ kỷ lục tháng giêng trước đó là 70 cm năm 1925.

Mọi trường học ở New York đều đóng cửa hôm qua. Các văn phòng chính phủ không thuộc lĩnh vực khẩn cấp cũng đóng cửa.

Hàng trăm chuyến bay bị hoãn và giao thông công cộng trên toàn New York bị đình trệ. Hơn 2.000 xe ủi tuyết được huy động để dọn dẹp các con phố chính và hiện tiếp tục giải quyết các con phố nhỏ hơn.

Kể từ ngày 14/12, tuyết đã đổ xuống 8 lần tại New York, trong đó có cả trận kinh hoàng khi 50 cm tuyết đổ xuống và làm tê liệt giao thông sau Giáng sinh.

Theo Xinhua, các chuyên gia dự báo tuyết sẽ còn tiếp tục rơi tại New York vào ngày mai.


Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điều chỉnh chính sách nhằm giữ đà tăng trưởng

Điều chỉnh chính sách nhằm giữ đà tăng trưởng

18 Jan, 05:50 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu còn nhiều biến động, các nền kinh tế lớn như Nhật Bản, Ấn Độ và Đức đang điều chỉnh chính sách cho năm 2026 theo hướng thận trọng và linh hoạt, tập trung giữ đà tăng trưởng, hỗ trợ nhu cầu trong nước và củng cố nền tảng phát triển dài hạn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ