Nga: 'Hưng thịnh' mại dâm nam

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Không phải mọi chàng trai đều bán thân xác vì những mục đích thấp hèn. Đôi khi, các nhân viên cảnh sát cũng giả trang thành nam bán dâm.

KTĐT - Không phải mọi chàng trai đều bán thân xác vì những mục đích thấp hèn. Đôi khi, các nhân viên cảnh sát cũng giả trang thành nam bán dâm.

Mại dâm nam ở Nga đang trong thời kỳ hưng thịnh, và giá cho các dịch vụ trong ngành công nghiệp tình dục này tiếp tục leo thang do nhu cầu tăng cao và thiếu nguồn nhân lực. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các trai bán dâm được coi là tài sản có giá trị.

Mại dâm nam đang trải qua thời kỳ tăng trưởng đặc biệt cao tại vùng Rostov, nơi giá thấp nhất cho một giờ "đi khách" của các chàng là 70 USD. Hầu hết các khách hàng là những quý bà trung niên giàu có, những người có thể dễ dàng móc hầu bao chi trả cho vài đêm yêu đương mỗi tuần.

Gần đây, ngày càng có nhiều khách hàng là nữ doanh nhân trong độ tuổi 30 - 35 tìm đến với mại dâm nam. Họ đặt hàng các chàng như gọi chuyển phát tận nơi bánh pizza và sushi. Lí do cho việc tìm tới dịch vụ của các quý bà là, họ không có thời gian để thiết lập các mối quan hệ, thêm vào đó việc tìm được một người đàn ông tốt để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc không hề dễ dàng. Với các chàng trai bán dâm, họ chỉ cần trả tiền và không có bất kỳ ràng buộc nào khác.

Không phải mọi chàng trai đều bán thân xác vì những mục đích thấp hèn. Đôi khi, các nhân viên cảnh sát cũng giả trang thành nam bán dâm. Hồi tháng 12 năm ngoái, một cảnh sát đã đóng giả thành một gã trai hám tiền. Nhờ những nỗ lực của người này, nhà chức trách đã tóm gọn một tên môi giới mại dâm cũng như triệt phá một nhà thổ ở Rostov-on-Don. Sau đó, chính tên ma cô đã khai ra em trai mình - một kẻ môi giới khách cho mại dâm nam qua Internet.

Cũng trong tháng 12/2009, cảnh sát đã bắt giữ một can phạm ở Moscow. Tên tội phạm đến từ vùng Rostov này đã tổ chức một mạng lưới mại dâm nam khép kín ở thủ đô Nga. Thông qua vỏ bọc một vận động viên karate, một huấn luyện viên võ thuật kiêm nhân viên của một tổ chức liên quan đến thanh niên ở Moscow, hắn tìm kiếm các khách hàng tiềm năng qua mạng.

Tên ma cô đã tuyển dụng những chàng trai trẻ hám lợi tại các ga tàu lửa, những kẻ sẵn sàng quan hệ tình dục đồng tính để lấy tiền. Phần lớn những chàng trai về đầu quân cho hắn là những kẻ vô gia cư. Danh sách khách hàng của hắn bao gồm cả những người nước ngoài tới Moscow thông qua một tour du lịch tình dục.

Sau khi vận động viên karate bị bắt vì tội buôn người và môi giới dẫn khách mãi dâm, việc kinh doanh của hắn vẫn chưa dừng lại. Người cháu trai đã tiếp quản hoạt động đó và tiếp tục săn lùng khách hàng trên Internet.

Nhận được thông tin về kẻ buôn người mới, cảnh sát  đã quyết định phải dùng mồi nhử hắn. Và một cảnh sát đã giả dạng thành một khách du lịch tình dục thích các chàng trai trẻ tuổi.

Trong lúc cảnh sát Nga đang nỗ lực chống lại phần nổi của tảng băng mại dâm nam thì các nhà khoa học và quan chức nước này cố gắng tìm ra giải pháp giải quyết tận gốc vấn đề xã hội nhức nhối này. Nhiều hội thảo khoa học về quản lý nhà nước đối với ngành cồng nghiệp tình dục đã được tổ chức tại Moscow và cách thành phố lớn khác.


 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần