Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nga: Nạn nhân cháy hộp đêm được tăng tiền bồi thường

KTĐT - Tổng thống Dmitry Medvedev công bố hôm qua 7/12 là ngày quốc tang của Nga. Lệnh cấm bắn pháo hoa cũng được áp dụng trên khắp cả nước sau vụ hỏa hoạn này.

KTĐT - Tổng thống Dmitry Medvedev công bố hôm qua 7/12 là ngày quốc tang của Nga. Lệnh cấm bắn pháo hoa cũng được áp dụng trên khắp cả nước sau vụ hỏa hoạn này.

Thủ tướng Nga Vladimir Putin hôm nay 8/12 tuyên bố gia đình của mỗi người thiệt mạng trong vụ cháy hộp đêm tại Perm sẽ nhận được 16.700 USD.

Putin đang có mặt tại Perm, nơi vụ hỏa hoạn thảm khốc đã xảy ra, thiêu rụi hộp đêm Lame Horse. Ông cho biết cơ quan ngân sách liên bang đang phân bổ tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân. Mỗi người bị thương và còn nằm trong bệnh viện sẽ nhận được 13.400 USD.

Trước đó, chính quyền vùng thông báo rằng các nạn nhân của vụ hỏa hoạn sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí và mỗi người sẽ được đền bù 3.400 USD.

Số người chết trong vụ cháy kể trên đã lên đến 113 người và hơn 120 người đang được chữa trị trong bệnh viện. 28 người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Tổng thống Dmitry Medvedev công bố hôm qua 7/12 là ngày quốc tang của Nga. Lệnh cấm bắn pháo hoa cũng được áp dụng trên khắp cả nước sau vụ hỏa hoạn này.

Vụ cháy hôm 4/12 là tai nạn thảm khốc trong nhiều thập kỷ nay ở Nga và quan chức cứu hộ khẩn cấp còn cho biết đây là vụ cháy kinh hoàng nhất thế giới kể từ năm 2004, khi gần 200 người ở Argentina thiệt mạng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trung Quốc yêu cầu các tập đoàn công nghệ cạnh tranh công bằng hơn

Trung Quốc yêu cầu các tập đoàn công nghệ cạnh tranh công bằng hơn

16 Feb, 01:15 PM

Kinhtedothi - Cơ quan quản lý thị trường Trung Quốc đã triệu tập nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn, yêu cầu điều chỉnh hoạt động khuyến mại và duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, trong bối cảnh cuộc đua thu hút người dùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo dịp Tết Nguyên đán đang gia tăng.

Yếu tố nào khiến giới CEO toàn cầu lo ngại trong năm 2026?

Yếu tố nào khiến giới CEO toàn cầu lo ngại trong năm 2026?

16 Feb, 10:58 AM

Kinhtedothi - Lãnh đạo nhiều tập đoàn lớn cho biết họ đang phải điều hành doanh nghiệp trong môi trường ngày càng phức tạp, khi rủi ro chính trị, biến động kinh tế và công nghệ đột phá cùng lúc tạo sức ép. Trong bối cảnh đó, bài toán tăng trưởng không còn đơn thuần là mở rộng doanh thu và lợi nhuận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ