Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ông Obama sắp phát động chiến dịch tái tranh cử

KTĐT - Các phương tiện truyền thông Mỹ ngày 2/4 cho biết Tổng thống Barack Obama sẽ phát động chiến dịch tái tranh cử vào tuần tới thông qua một thông điệp điện tử gửi tới những người ủng hộ trung thành với ông.

KTĐT - Các phương tiện truyền thông Mỹ ngày 2/4 cho biết Tổng thống Barack Obama sẽ phát động chiến dịch tái tranh cử vào tuần tới thông qua một thông điệp điện tử gửi tới những người ủng hộ trung thành với ông.

Tờ Politico của Mỹ đưa tin chiến dịch trên "nhiều khả năng" sẽ có bước đi đầu tiên hướng tới phát động là hoàn tất việc đăng ký với Ủy ban bầu cử liên bang (FEC) vào ngày 4/4.

Chiến dịch tái tranh cử này sẽ chính thức được tổ chức trước ngày 14/4, khi ông Obama dự kiến sẽ gây quỹ bầu cử tại Chicago.

Hiện Nhà Trắng vẫn chưa bình luận về thông tin trên./.


Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lượng phát thải khí CO2 dự kiến đạt kỉ lục mới trong năm 2025

Lượng phát thải khí CO2 dự kiến đạt kỉ lục mới trong năm 2025

14 Nov, 12:14 PM

Kinhtedothi - Dữ liệu mới của Global Carbon Project cho thấy thế giới tiếp tục đi chệch khỏi quỹ đạo giảm phát thải, khi nhiều nền kinh tế lớn ghi nhận khí CO₂ tăng mạnh và chưa xuất hiện dấu hiệu đảo chiều dù đã một thập kỷ triển khai Thỏa thuận Paris.

Điểm tin 14/11: Campuchia sơ tán hàng trăm dân sau vụ đấu súng với Thái Lan

Điểm tin 14/11: Campuchia sơ tán hàng trăm dân sau vụ đấu súng với Thái Lan

14 Nov, 11:59 AM

Kinhtedothi - Ukraine cố thủ Pokrovsk trước sức ép ngày càng lớn từ Nga; Campuchia sơ tán hàng trăm dân sau vụ đấu súng với Thái Lan; Mỹ mở chiến dịch quân sự mới sau khi điều tàu sân bay tới Caribe; BBC xin lỗi ông Trump nhưng từ chối bồi thường; Hàn Quốc cấm 140 chuyến bay để tránh làm ồn kỳ thi đại học...

EU cấp thêm tiền cho Ukraine nhằm hỗ trợ khí đốt và an sinh

EU cấp thêm tiền cho Ukraine nhằm hỗ trợ khí đốt và an sinh

14 Nov, 07:15 AM

Kinhtedothi - Liên minh châu Âu vừa công bố gói viện trợ mới trị giá hàng trăm triệu euro dành cho Ukraine, trong đó phần lớn được chuyển đến tập đoàn năng lượng quốc doanh Naftogaz để đảm bảo nguồn cung khí đốt trong mùa Đông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ