Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sa thải toàn bộ giáo viên tại một trường trung học

KTĐT - Kế hoạch này được triển khai theo một nỗ lực cấp liên bang nhằm thay đổi cơ cấu các trường học không đủ tiêu chuẩn.

KTĐT - Kế hoạch này được triển khai theo một nỗ lực cấp liên bang nhằm thay đổi cơ cấu các trường học không đủ tiêu chuẩn.

Hội đồng trường học tại thành phố Central Falls, thủ phủ của tiểu bang Rhode Island, Đông bắc Mỹ, đã bỏ phiếu sa thải toàn bộ giáo viên tại trường Trung học Central Falls vào cuối năm học này, kể cả cố vấn giáo dục và hiệu trưởng.

Kế hoạch này được triển khai theo một nỗ lực cấp liên bang nhằm thay đổi cơ cấu các trường học không đủ tiêu chuẩn.

Bộ trưởng Giáo dục Arne Duncan đã tán thành quyết định trên và nhấn mạnh rằng các trường học đều có "bổn phận chung" nhằm thực hiện nỗ lực này.

Central Falls là ngôi trường trung học duy nhất tại thành phố này, tuy nhiên hoạt động của trường bị coi là quá yếu kém.

Trong năm 2009, chỉ có khoảng một nửa số học sinh của trường tốt nghiệp và chỉ có khoảng 7% học sinh khối 11, trong độ tuổi 16-17, thành thạo môn toán.

Liên đoàn Giáo viên thành phố cho biết họ đang xem xét các thủ tục pháp lý và chưa quyết định biện pháp cụ thể./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí mật giúp các đại gia năng lượng lãi khủng giữa lúc giá dầu lao dốc

Bí mật giúp các đại gia năng lượng lãi khủng giữa lúc giá dầu lao dốc

17 Nov, 03:51 PM

Kinhtedothi - Mặc dù thị trường dầu mỏ liên tục biến động do các yếu tố địa chính trị, từ gói trừng phạt mới nhất của Mỹ nhằm vào năng lượng Nga đến lệnh ngừng bắn mong manh ở Gaza, các tập đoàn dầu khí lớn của Mỹ và châu Âu vẫn báo cáo lợi nhuận mạnh mẽ trong năm 2025.

Kinh tế Nhật Bản suy giảm lần đầu sau 6 quý tăng trưởng liên tiếp

Kinh tế Nhật Bản suy giảm lần đầu sau 6 quý tăng trưởng liên tiếp

17 Nov, 02:50 PM

Kinhtedothi - Đây là lần suy giảm đầu tiên sau 6 quý liên tiếp tăng trưởng, chủ yếu do tác động từ các mức thuế quan mới của Mỹ và nhu cầu nội địa hạn chế, khiến các nhà hoạch định chính sách ở Tokyo phải đối mặt với áp lực lớn hơn trong bối cảnh lạm phát dai dẳng.

Ông Trump "quay xe" với dự luật trừng phạt liên quan Nga

Ông Trump "quay xe" với dự luật trừng phạt liên quan Nga

17 Nov, 11:15 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh cuộc xung đột tại Ukraine tiếp tục leo thang, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết sẵn sàng ủng hộ một dự luật trừng phạt nhằm vào các quốc gia là đối tác thương mại của Nga.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ