Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tây Ban Nha: Hành khách hoảng loạn đòi xông vào buồng lái

KTĐT - Phát ngôn viên sân bay cho biết hành khách gốc Tây Ban Nha đến từ quần đảo Canary bị "căng thẳng" và "hoảng hốt" trong suốt chuyến bay.

KTĐT - Phát ngôn viên sân bay cho biết hành khách gốc Tây Ban Nha đến từ quần đảo Canary bị "căng thẳng" và "hoảng hốt" trong suốt chuyến bay.

Một người đàn ông tìm mọi cách để chui vào buồng lái trong khi máy bay đang trên đường từ Anh tới quần đảo Canary, Tây Ban Nha, hôm 25/1.

Thành viên phi hành đoàn phải nhờ đến sự trợ giúp của hành khách mới ngăn cản được người đàn ông nổi loạn trên chuyến bay của hãng Thomson Airways.

Ông ta bị bắt ngay khi máy bay hạ cánh tại sân bay Las Palmas ở Gran Canaria, thuộc quần đảo Canary. Tuy nhiên, cảnh sát không coi đây là một vụ khủng bố và vị hành khách gây rối được thả ngay sau đó.

Phát ngôn viên sân bay cho biết hành khách gốc Tây Ban Nha đến từ quần đảo Canary bị "căng thẳng" và "hoảng hốt" trong suốt chuyến bay. Ông ta là một trong 193 người khởi hành từ sân bay Cardiff vào sáng sớm qua.

Phát ngôn viên hãng Thomson Airways cũng khẳng định thông tin về sự cố này. "Một người đàn ông đã làm loạn trên chuyến bay TOM 6102 từ Cardiff tới Las Palmas, Gran Canaria, hôm 25/1 và có những hành vi hung hăng với hành khách và phi hành đoàn".

"Hành khách này đã được khống chế trên chuyến bay và bị cảnh sát bắt khi đến Gran Canaria".

Phát ngôn viên cũng khẳng định sự cố như thế này hiếm khi xảy ra và họ luôn xem an toàn của hành khách là một ưu tiên của hãng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 21/1: Tổng thống Trump đề cập tới kịch bản Mỹ rút khỏi NATO

Điểm tin 21/1: Tổng thống Trump đề cập tới kịch bản Mỹ rút khỏi NATO

21 Jan, 11:58 AM

Kinhtedothi - Tổng thống Trump đề cập tới kịch bản Mỹ rút khỏi NATO; Ngoài thuế, ông Trump sẵn sàng dùng “cách khác” để kiểm soát Greenland; Tường sập làm tàu hỏa trật bánh ở Tây Ban Nha; Khả năng Hàn Quốc đã triển khai “tên lửa đạn đạo quái vật”; Venezuela nhận khoản tiền đầu tiên sau khi chuyển 50 triệu thùng dầu cho Mỹ; UNDP chuyển gần 400 nhân viên khỏi New York do thiếu hụt ngân sách...

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền không thường trú vào dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền không thường trú vào dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Jan, 10:28 AM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nhiệt liệt chào mừng các Đại sứ đến Hà Nội tham dự sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam và nhấn mạnh, sự hiện diện của các Đại sứ là minh chứng sinh động cho tình hữu nghị, đoàn kết quốc tế và sự ủng hộ quý báu dành cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ