Tìm thấy 1 triệu đô trong bức tường

Chia sẻ

KTĐT - Cảnh sát cho rằng đây có thể là số tiền có được nhờ buôn ma túy.

KTĐT - Cảnh sát cho rằng đây có thể là số tiền có được nhờ buôn ma túy.

Một số công nhân ở El Paso, bang Texas, Mỹ đã khám phá ra số tiền khoảng hơn 1 triệu USD được giấu trong các bức tường ở một khu nhà chung cư. Cảnh sát cho rằng đây có thể là số tiền có được nhờ buôn ma túy.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Darrel Petry, lượng tiền mặt được phát hiện trên thực tế còn lớn hơn con số công bố: "Rất có thể đây là tiền mua bán ma túy. Tôi đã gặp nhiều trường hợp giống như thế này trong quá khứ" - ông Petry cho biết. Việc tìm ra số tiền này cũng đã được xác nhận bởi luật sư Jaime Esparza của bang, tuy nhiên, luật sư này cũng chỉ nói thêm rằng hiện vụ án vẫn đang được điều tra.

Các quan chức của Cục cảnh sát El Paso đã từ chối cho biết chi tiết về mệnh giá tiền, điều kiện tìm thấy hoặc nơi nó đang được cất giữ. Theo cảnh sát Petry, việc điều tra được kết hợp với nhiều cơ quan thi hành pháp luật nhằm xác định chủ sở hữu của số tiền và nhiều vấn đề khác liên quan.

Trước đó, vào năm 2006, tại thành phố Zaragoza Bridge, Tây Ban Nha một số tiền tương tự cũng được tìm thấy. Năm 2010, người ta cũng tình cờ tìm thấy khoảng nửa triệu USD tiền mặt ở dưới cây cầu của thành phố Stanton, California, Mỹ. Đầu năm nay, hải quan của Mexico cũng phát hiện khoảng 400.000 USD trên một chiếc xe tải qua biên giới Mexico.
 Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần