Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tranh chấp lao động nghiêm trọng tại nhà máy Nippon

KTĐT - Ngày 15/11, Thời báo Ấn Độ đưa tin, tại 1 nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện ô tô phía ngoài thủ đô New Delhi vừa xảy ra vụ đụng độ giữa những người quản lý và các công nhân khiến một quản lý thiệt mạng.

KTĐT - Ngày 15/11, Thời báo Ấn Độ đưa tin, tại 1 nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện ô tô phía ngoài thủ đô New Delhi vừa xảy ra vụ đụng độ giữa những người quản lý và các công nhân khiến một quản lý thiệt mạng. 
 
Vụ việc xảy ra tại nhà máy Allied Nippon liên doanh giữa Ấn Độ và Nhật Bản.

Ngày 15/11, Thời báo Ấn Độ đưa tin, tại 1 nhà máy chuyên sản xuất các linh kiện ô tô phía ngoài thủ đô New Delhi vừa xảy ra vụ đụng độ giữa những người quản lý và các công nhân khiến một quản lý thiệt mạng.

Ông Joginder Singh, 45 tuổi là Giám đốc quản lý nhân sự đã thiệt mạng ngày 14/11, tại bệnh viện, chỉ 1 ngày sau khi bị các chấn thương ở đầu và ngực trong lúc xô xát với hàng trăm công nhân biểu tình phản đối quyết định sa thải một công nhân khác ở nhà máy này. Hai người quản lý khác cũng đang phải nằm ở bệnh viện để điều trị.

Theo nguồn tin cảnh sát, khó khăn với cảnh sát hiện nay là không thể quy kết trách nhiệm cho bên nào, hoặc công nhân hoặc phía chủ lao động của công ty Allied Nippon, sau vụ xô xát vừa nêu. 9 người đã bị bắt giữ sau vụ đụng độ nghiêm trọng này. Cảnh sát vẫn đang làm rõ vụ việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Việt Nam – Lào tăng cường gắn kết chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Việt Nam – Lào tăng cường gắn kết chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

26 Jan, 06:32 PM

Kinhtedothi - Cuộc hội đàm giữa Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith sáng 26/1 tại Trụ sở Trung ương Đảng đã tái khẳng định quyết tâm chính trị mạnh mẽ của hai Đảng, hai Nhà nước trong việc làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và gắn kết chiến lược Việt Nam - Lào, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.

Chủ tịch Hội đồng châu Âu sắp thăm Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng châu Âu sắp thăm Việt Nam

26 Jan, 11:01 AM

Kinhtedothi - Hợp tác về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là trụ cột hợp tác mới giữa Việt Nam với nhiều nước thành viên EU. Hai bên cũng "bắt tay" trong nhiều lĩnh vực từ phát triển xanh, thương mại, kinh tế cho đến giáo dục, quốc phòng...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ