Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vẻ đẹp bí ẩn Michelle Obama

KTĐT - Được sử dụng trong serum và các loại kem dưỡng da, tế bào gốc từ quả này giúp kích thích tế bào gốc trong da người, vì thế bảo vệ da khỏi lão hóa và ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn

KTĐT - Được sử dụng trong serum và các loại kem dưỡng da, tế bào gốc từ quả này giúp kích thích tế bào gốc trong da người, vì thế bảo vệ da khỏi lão hóa và ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn.

Bí mật ẩn sau vẻ trẻ trung của Đệ nhất phu nhân Mỹ có thể là một loài táo hiếm của Thụy Sĩ.

Theo tạp chí Vogue của Mỹ, Michelle Obama đã mua một loại serum trị giá 215 bảng Anh, trong đó có chiết xuất từ tế bào gốc của táo Uttwiler Spätlauber. Loài táo này có thể tươi nguyên trong 4 tháng sau khi được hái, lâu hơn rất nhiều so với các loài táo khác.

Được sử dụng trong serum và các loại kem dưỡng da, tế bào gốc từ quả này giúp kích thích tế bào gốc trong da người, vì thế bảo vệ da khỏi lão hóa và ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn.

Nó được ca ngợi trong giới mỹ phẩm là một đột phá chống lão hóa và đã được thu mua bởi 100 hãng làm đẹp tại khắp châu Âu, châu Á và châu Mỹ, trong đó có hai hãng mỹ phẩm nổi tiếng Lancôme và Chantecaille.

Cho dù có tuổi thọ cao nhưng đến giờ loài táo mới được ưa chuộng bởi nó có vị chát. Do vậy loài cây này không được phát triển, chỉ còn 20 cây ở Thụy Sĩ.

Táo Uttwiller Spätlauber được biết đến lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 18, xuất xứ từ bắc Thụy Sĩ. Nếu vỏ cây hay vỏ táo có bị lỗ thì nó cũng tự lành lại. Một khi được hái, táo sẽ tươi nguyên nhiều tháng hơn bất kỳ anh em nào của nó.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 6/11: Siêu bão Kalmaegi càn quét Philippines: ít nhất 140 người thiệt mạng, 127 người mất tích

Điểm tin 6/11: Siêu bão Kalmaegi càn quét Philippines: ít nhất 140 người thiệt mạng, 127 người mất tích

06 Nov, 12:55 PM

Kinhtedothi - Siêu bão Kalmaegi càn quét Philippines: Ít nhất 140 người thiệt mạng, 127 người mất tích; Nga kêu gọi binh sĩ Ukraine tại Pokrovsk đầu hàng để "bảo toàn tính mạng"; Mỹ bất ngờ phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa; Triều Tiên lên án kịch liệt lệnh trừng phạt mới của Mỹ, đe dọa đáp trả "tương xứng"; Tổng thống Mexico đệ đơn tố cáo kẻ sàm sỡ mình trên phố; Pháp điều tra thuật toán TikTok với cáo buộc 'xúi giục tự tử' qua nội dung độc hại

Bão Kalmaegi gây thiệt hại nặng nề tại  Philippines

Bão Kalmaegi gây thiệt hại nặng nề tại  Philippines

06 Nov, 12:42 PM

Kinhtedothi - Bão nhiệt đới Kalmaegi đã tàn phá nhiều khu vực tại Philippines, khiến hơn 100 người thiệt mạng và hàng trăm nghìn người phải sơ tán, trước khi di chuyển ra Biển Đông với cường độ rất mạnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ