Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Những chuyến tác nghiệp đáng nhớ của các nhà báo Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu phóng sự ảnh của các Nhà báo - Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) của Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội (dưới sự bảo trợ của báo Kinh tế & Đô thị) trong nhiều năm qua đã tích cực tác nghiệp, đưa tin về quá trình thi công, cổ vũ động viên tinh thần, nêu những tấm gương của người lao động giỏi các công trường công trình trọng điểm quốc gia. Các bức ảnh được chụp trong khoảng thời gian 2012 - 2018.
  • NSNA Văn Phúc và NSNA Hoàng Như Thính tác nghiệp tại Thủy điện Bản Vẽ, Nghệ An.
  • Nhà báo Trịnh Hải và nhà báo ngô Minh Đạo tác nghiệp trên mặt đập Thủy điện Sơn La.
  • NSNA Hữu Nền và Tất Nguyễn đi tác nghiệp tại Thủy điện Cửa Đạt, Thanh Hóa.
  • Đoàn nhà báo tác nghiệp tại Thủy điện Sơn La.
  • Nhà báo Tất Lộc tác nghiệp tại Thủy điện Sông Chảy, Nghệ An.
  • Nhóm phóng viên tác nghiệp tại Thủy điện Nậm Chiến, Sơn La.
  • Tác nghiệp tại dự án Thủy điện Tuyên Quang.
  • Tác nghiệp tại Thủy điện Huội Quảng, Lai Châu.
  • Tác nghiệp trên Thủy điện Hủa Na, Nghệ An.
  • Tại công trình xây dựng nhà máy Xi măng Hạ Long.
  • Trên công trình Thủy điện Lai Châu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trên chuyến tàu ngày cuối năm

Trên chuyến tàu ngày cuối năm

16 Feb, 09:30 PM

Kinhtedothi - Từ cảng Sa Kỳ, những chuyến tàu cuối cùng của năm cũ Âm lịch Ất Tỵ 2025 vượt sóng ra Lý Sơn không chỉ chở hành khách mà còn chở theo nỗi nhớ quê nhà, khát vọng đoàn viên và niềm mong ngóng sum họp sau một năm dài mưu sinh nơi đất khách.

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

Mưu sinh theo mùa hoa Tết

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi-Chỉ xuất hiện trong hơn chục ngày cuối năm, nghề chở thuê âm thầm theo nhịp sôi động của thị trường hoa xuân. Với nhiều lao động tự do ở Quảng Ngãi, mỗi chuyến xe không chỉ là tiền công, mà còn là hy vọng về một cái Tết đủ đầy hơn.

“Sống chậm” ở Lý Sơn

“Sống chậm” ở Lý Sơn

10 Feb, 08:13 PM

Kinhtedothi – Giữa những ngày giáp Tết, khi tuyến vận tải biển Sa Kỳ – Lý Sơn tạm dừng vì sóng lớn, đặc khu Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) bỗng trở nên bình yên đến lạ. Nhịp sống trên đảo như chậm lại, bớt đi những vội vã, ồn ào, để lộ ra những nét riêng rất đỗi đặc biệt của đảo tiền tiêu.

Nghề cũ ở thương cảng xưa

Nghề cũ ở thương cảng xưa

06 Feb, 07:49 PM

Kinhtedothi-Phố cũ Thu Xà không còn nhộn nhịp như xưa, nhưng trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại, những nghề truyền thống vẫn còn đó, như cách người dân nơi đây gìn giữ ký ức về một thời đã lùi xa.

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

Bài 4: “Kịch bản” để đưa Thổ Châu phát triển xứng tầm

18 Nov, 09:35 PM

Kinhtedothi – Phát triển đặc khu Thổ Châu ngoài sự khơi thông cơ chế chính sách, đầu tư tài chính của Nhà nước, của doanh nghiệp, nơi đây cũng đang cần tiếng nói từ các chuyên gia, nhà khoa học… PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, giải quyết những khó khăn, tồn tại của Thổ Châu là trách nhiệm của Tỉnh, của Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ