Đại hội Đảng bộ Trường Hữu Nghị 80 nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 24/3, Đảng bộ Trường Hữu Nghị 80, thị xã Sơn Tây tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội Đảng bộ Trường Hữu Nghị 80 nhiệm kỳ 2015 – 2020 - Ảnh 1
 
Đảng bộ Trường Hữu nghị 80 hiện có 65 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII đề ra. Xác định nhiệm vụ hàng đầu là nâng cao chất lượng dạy và học, Đảng bộ đã ban hành và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả 4 Nghị quyết về đổi mới chương trình đào tạo, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập khối lưu học sinh, xây dựng ngân hàng đề thi theo 4 cấp độ, đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Việt. Hàng năm, 100% học sinh tốt nghiệp THPT, trên 60% học sinh đỗ đại học và dự bị đại học, chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao.

Đặc biệt, nhà trường đã góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn tình đoàn kết quan hệ quốc tế, nâng cao vị thế của đất nước trong việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với nước bạn Lào và Campuchia. Với những cố gắng nỗ lực đó, nhà trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 2 lần được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua xuất sắc và nhiều Bằng khen của các cấp, các ngành. 4 năm liên tục, Đảng bộ nhà trường được Thị ủy Sơn Tây công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm 7 đồng chí.