Nguyên liệu:
- Súp lơ xanh: 1 cái
- Nấm đông cô: 10 tai
- Cà rốt: 1 củ
- Tỏi: 1 củ
- Hành khô: 1 củ
- Súp, bột nêm, dầu ăn, mì chính.
Cách làm:
Bước 1: Nấm hương ngâm nở, rửa sạch.
Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cắt mỏng.
Bước 3: Hoa lơ cắt miếng vừa ăn rửa sạch để ráo.
Bước 4: Phi thơm hành, tỏi với chút xíu dầu ăn. Cho nấm vào xào qua, tiếp đến là cà rốt.
Bước 5: Cho súp lơ vào xào cùng với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng.
Cho súp lơ xào nấm tỏi ra đĩa dùng với cơm nóng.