Hà Nội: Cháy lớn tại ngôi nhà 4 tầng trên phố Minh Khai

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều 20/3, tại một khu dân cư nằm trong ngõ 254 Minh Khai (Hà Nội) gần đình làng Mai Động.

Vụ cháy nhìn từ trên cao.
Người dân khu vực cho biết, ngọn lửa bùng phát từ một ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong hẻm 254/101/24 rồi nhanh chóng cháy lan sang 2 ngôi nhà liền kề khiến người dân tại đây hoảng sợ tháo chạy. Cùng lúc thông tin vụ cháy đã được báo cho lực lượng chức năng.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã nhanh chóng điều động 4 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng các phương tiện và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường vụ cháy.
 
Đám cháy đã được cảnh sát PCCC khống chế, rất may không gây thiệt hại về người.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã kéo vòi rồng từ khoảng cách hơn 150m phun thẳng vào trung tâm ngọn lửa, khoanh vùng khống chế không để lửa lan rộng. Đồng thời, lực lượng chức năng đã sử dụng nguồn nước từ ao đình Mai Động gần đó để dập tắt đám cháy. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã hoàn toàn được dập tắt.
Nguyên nhân ban đầu được xác định, vụ hỏa hoạn khiến nhiều tài sản bên trong ngôi nhà 4 tầng bị thiêu rụi, 2 ngôi nhà bên cạnh bị cháy lan hư hỏng một số đồ dùng.
Theo thông tin từ lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 8, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra đang được làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần