Kalou muốn Bờ Biển Ngà nằm cùng bảng với Đội tuyển Anh!

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cầu thủ của CLB Chelsea này đang rất tự tin vào sức mạnh đội tuyển trong thời điểm hiện nay.

KTĐT - Cầu thủ của CLB Chelsea này đang rất tự tin vào sức mạnh đội tuyển trong thời điểm hiện nay.

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà của CLB Chelsea, Salomon Kalou hi vọng rằng đội tuyển của anh sẽ có cơ hội được nằm cùng bảng với Đội tuyển Anh ở kì World Cup tới đây.

Cầu thủ 24 tuổi này rất mong rằng sẽ có dịp được sát cánh cùng tiền đạo đồng hương Didier Drogba thi đấu chống lại những người đồng đội thân thiết ở Stamford Bridge như John Terry,Frank Lampard và Asley Cole của “Tam Sư”.

“Đội tuyển của chúng tôi là một tập thể của những cá nhân xuất sắc.Chúng tôi đang có được một sự tự tin rất lớn. Và mong rằng Bờ Biển Ngà sẽ có cơ hội giành được vinh quang ở Nam Phi vào mùa hè tới đây.” Kalou nói trên Score4africa.

“Sẽ thật là tuyệt nếu như có ngày được thi đấu so tài với những đồng đội thân thiết như Cole, Lampard, Terry. Ở ngoài đời, chúng tôi là những người bạn nhưng trên sân cỏ thì chúng tôi là những đối thủ của nhau.”

Đồng thời,Kalou cũng đánh giá Đội tuyển Anh với sự dẫn dắt của ông Fabio Capello hiện nay,và tin rằng cơ hội giành chức vô địch của “Tam Sư” là rất lớn.

“Tôi nghĩ Đội tuyển Anh có thể lên ngôi ở kì World Cup tới đây vì trong tay họ có rất nhiều những cầu thủ xuất sắc thuộc diện hàng đầu thế giới.” anh nói.

“Những chú sư tử Anh” đang có một phong độ rất tốt vào thời điểm hiện tại. Họ có trong tay một Capello rất tài năng và cực kì hiểu các học trò. Ông ấy đến và làm thay đổi tất cả mọi thứ nơi đây. Dưới sự dẫn dắt của Capello thì Đội tuyển Anh đã hoàn toàn đổi khác. Và theo tôi đây chính là ứng cử viên nặng kí nhất cho chức vô địch ở Nam Phi vào mùa hè năm sau.”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần