Lạ miệng nộm vịt chua cay ngọt 18:00 28/11/2013 Chia sẻ Theo dõi Kinh tế đô thị trên Kinhtedothi - Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu. Nguyên liệu: - Vịt luộc lọc lấy thịt. - Củ sả, ớt, tỏi, gia vị. - Chanh, đường, rau mùi tàu. - Vừng. Cách chế biến: - Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt cho vào nồi luộc cùng củ sả. - Thịt chín vớt ra, để nguội thái lát mỏng. - Rau mùi tàu thái nhỏ. - Củ sả, tỏi, ớt thái nhỏ băm nhuyễn. - Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã thái miếng. - Khi nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để đĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.