Lãnh đạo T.Ư và Hà Nội thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết

Chia sẻ

KTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, sáng 30/1, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tiền Phong (huyện Mê Linh, Hà Nội).

Phó Chủ tịch nước đã tới thăm và chúc Tết gia đình thương binh hạng 3/4 Nguyễn Tiến Nga (thôn Do Nhân Hạ); gia đình vợ liệt sĩ Hà Thị Chắp (thôn Yên Nhân), gia đình chị Trương Thị Dung (thôn Do Thượng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúc các gia đình đón một năm mới an vui, đầm ấm, Phó Chủ tịch nước khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và gia đình chính sách. Phó Chủ tịch nước yêu cầu các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc sức khỏe, phụng dưỡng các thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Thực hiện tốt các chính sách xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho người dân.

Lãnh đạo T.Ư và Hà Nội thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết - Ảnh 1

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh tặng quà gia đình chính sách huyện Phúc Thọ. Ảnh: Minh Hiền

Chiều 30/1, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Ngô Thị Doãn Thanh đã đi thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phúc Thọ và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Ngô Thị Doãn Thanh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phúc Thọ chuẩn bị đón xuân mới với nhiều niềm vui, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực. Đồng chí đề nghị, các cấp lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể của huyện cần chăm lo cho mọi người mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh; cần dành sự quan tâm đặc biệt tới các gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo…

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh mong muốn các gia đình phát huy tốt truyền thống, chấp hành chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.