Ưu đãi 30% tối thứ 5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi

Chia sẻ

KTĐT - Nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi là một trong những địa chỉ quen thuộc tại Hà Nội với những món ăn Nhật Bản và Hàn Quốc độc đáo cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng, giúp thực khách được thưởng thức ẩm thực Nhật - Hàn với chi phí hợp lý, nhà hàng Nhật -  Hàn SURA SUSHI trân trọng giới thiệu chương trình “Happy Hour”  từ ngày 26/7/2012 (17h00 đến 19h30) vào các tối thứ 5 hàng tuần. 

Ưu đãi 30%  tối thứ  5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi - Ảnh 1
Không gian của nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi
 
Thực khách sẽ được khám phá hương vị kỳ diệu của cá Tuyết, lẩu Nhật Bản, các món nướng không khói kiểu Hàn cùng 30 món Nhật - Hàn độc đáo với giá ưu đãi đặc biệt lên tới 30% cho giờ vàng, duy nhất tối thứ 5 hàng tuần.
 
Ưu đãi 30%  tối thứ  5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi - Ảnh 2
Món Sashimi cá hồi
 
Thực đơn 30 món Nhật - Hàn đặc biệt bao gồm từ các món khai vị thanh mát, thích hợp cho mùa hè như: Salad trứng cua, salad rau xanh, salad rong biển… đến các món Sashimi cá Hồi, Sashimi cá Trích ép trứng, Sashimi bạch tuộc, hay món Tôm - Rau tempura tổng hợp độc đáo. 
 
Ưu đãi 30%  tối thứ  5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi - Ảnh 3
Món Thịt bò Mỹ không xương nướng kiểu Hàn.
Bên cạnh đó,  thực đơn của chương trình “Happy hour” còn có các món nướng không khói Tepanyaki kiểu Nhật như cá Tuyết nướng, Gan ngỗng Pháp nướng, Lươn Nhật nướng, cá Thu đao nướng muối; hay món nướng kiểu Hàn hấp dẫn: Sườn bò Mỹ không xương nướng, Vai heo nướng kiểu Hàn, Ba chỉ heo nướng kiểu Hàn…  phù hợp cho tất cả thực khách dù là lần đầu thưởng thức món Nhật-Hàn hay đã từng nhiều lần thưởng thức ẩm thực độc đáo của hai quốc gia này.
Kết thúc bữa tiệc ấm cúng bằng cách lựa chọn một nồi lẩu kiểu Nhật (Lẩu hải sản, Lẩu shabu shabu, lẩu bò wagyu) hay nồi lẩu Kiểu Hàn (Lẩu kimchi) đều rất thích hợp.
Thực khách có thể lựa chọn Cơm trắng, Soup miso, với Cá thu đao nướng muối, Mỳ Udon xào hải sản, Cơm rang cá hồi với trứng cua đỏ, hay Bimbim bab Hàn Quốc …. đều mang phong vị riêng của một bữa ăn tuyệt hảo.
 
Ưu đãi 30%  tối thứ  5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi - Ảnh 4
Món salad trứng cua.
Ưu đãi 30%  tối thứ  5 hàng tuần tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi - Ảnh 5
Với thực đơn 30 món Nhật - Hàn độc đáo, chương trình “Happy hour” thích hợp cho bữa cơm gia đình ấm cúng, những bữa tiệc liên hoan cuối tuần của các bạn trẻ sành điệu và bữa tiệc tiếp đãi đối tác. Chỉ với 786.000 đến 2.200.000 dành cho 6-8 người, thực khách sẽ thoải mái lựa chọn trong thực đơn 30 món Nhật - Hàn độc đáo (Giá món ăn từ 21.000, 63.000, 80.000… đến 756.000 vnđ).
Các món ăn được chế biến bởi bếp trưởng và đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các khách sạn Deawoo, Hilton… nổi tiếng đất Hà Thành, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện của nhà hàng Nhật Hàn SURA SUSHI, thực khách sẽ có một bữa tiệc ý nghĩa bên gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
Nhà Hàng Nhật  Hàn Sura Sushi - Số 13, Lô 2C, Phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Hotline: 0988 202 202  Tel: 04 3783 5225
Website: http://www.surasushi.vn - http://www.facebook.com/SuraSushi

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần