100% ý kiến cử tri bày tỏ sự tín nhiệm cao với Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan, các cử tri đã biểu quyết nhất trí tán thành 100% đối với ông Lưu Ngọc Hà-Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm - người được giới thiệu ứng cử đại biểu (ĐB) HĐND TP, ĐB HĐND quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ngày 28/3, UBND phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe giới thiệu danh sách, tóm tắt tiểu sử của người ứng cử ĐB HĐND các cấp hiện đang cư trú tại TDP Viên 1, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.  Đó là ông Lưu Ngọc Hà – Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm. Căn cứ vào tiêu chuẩn, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với ứng cử viên. Các cử tri đánh giá, ông Lưu Ngọc Hà – Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm là cán bộ, đảng viên gương mẫu, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực, chăm lo đời sống Nhân dân, gần dân, có những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế, xã hội của phường, quận, xứng đáng là ứng cử tại HĐND TP, HĐND quận Bắc Từ Liêm. Cử tri mong muốn, trong cuộc bầu cử ĐB HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, ông Lưu Ngọc Hà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại. Đặc biệt, cử tri mong muốn ĐB sẽ mang tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân đến với TP để phục vụ cho Nhân dân được tốt hơn.
 
Thay mặt các ứng cử viên, ông Lưu Ngọc Hà – Phó Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những ĐB tham gia ứng cử ĐB HĐND các cấp. “Nếu được tín nhiệm bầu làm ĐB HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân tôi và các ĐB sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…”- ông Lưu Ngọc Hà nhấn mạnh.
 100% ý kiến cử tri bày tỏ sự tín nhiệm cao với Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Lưu Ngọc Hà
Với tinh thần dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật, tại hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí tán thành 100% đối với người được giới thiệu ứng cử ĐB HĐND TP, ĐB HĐND quận Bắc Từ Liêm nhiệm kỳ 2021 – 2026.