Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể nhà hàng, gia đình, siêu thị phòng chống dịch Covid-19

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 15/7, Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo về việc bảo đảm ATTP bếp ăn tập thể nhà hàng, gia đình, siêu thị phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, Cục ATTP khuyến cáo đến các cơ sở kinh doanh, người bán hàng, người mua hàng tại siêu thị đều phải tuân thủ các quy định bảo đảm ATTP, phòng chống dịch Covid-19. Tương tự, tại bếp ăn tập thể, nhà hàng, gia đình, người chế biến phải đeo khẩu trang, gang tay, các khâu, các bước đều phải thực hiện nghiêm nhằm bảo đảm ATTP, phòng chống dịch Covid-19.