Bosch Việt Nam được cấp giấy chứng nhận công nghệ cao

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 16/7, tại TPHCM, Công ty TNHH Bosch Việt Nam đã chính thức đưa Trung tâm nghiên cứu và phát triển mới cho ngành công nghệ ô tô vào hoạt động.

Trung tâm này sẽ tập trung vào việc thiết kế bằng máy tính, mô phỏng và thử nghiệm những giải pháp kỹ thuật, công nghệ ô tô mới. Dịp này, Bosch cũng công bố đã đạt doanh thu hợp nhất là 46 triệu đô la Mỹ tại thị trường Việt Nam năm 2013, tăng gần gấp đôi so với năm trước.

 
Ông Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao giấy chứng nhận công nghệ cao cho Công ty TNHH Bosch Việt Nam.
Ông Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao giấy chứng nhận công nghệ cao cho Công ty TNHH Bosch Việt Nam.
Sự tăng trưởng này phần lớn nhờ vào nhu cầu cao của các nhà sản xuất ô tô trên thế giới về dây đai truyền lực cho ô tô do nhà máy Bosch tại Đồng Nai sản xuất. Ông Võ Quang Huệ -Tổng giám đốc Bosch Việt Nam cho biết, tình hình phát triển kinh doanh khả quan của Bosch cho thấy Việt Nam là một thị trường trọng điểm. Bosch kỳ vọng việc tăng trưởng này sẽ tiếp tục được duy trì trong năm 2014. Với đội ngũ kỹ sư trong nước tận tâm trong công việc và qua kinh nghiệm đã có với trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ và phần mềm đặt tại TP HCM, chúng tôi tự tin về quyết định việc mở rộng nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật cao tại Việt Nam. Nhân dịp này, Bosch được Chính phủ cấp giấy chứng nhận công nghệ cao.