Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo tiếp Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 27/10, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã tiếp Đoàn tùy viên quân sự của 17 quốc gia thường trú tại Việt Nam. Thiếu tướng Phí Quốc Tuấn, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô cùng đại diện Bộ Quốc phòng, các sở, ngành chức năng của TP tham dự.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch TP Nguyễn Thế Thảo khẳng định, Hà Nội luôn là bạn, là đối tác với các tỉnh, thành phố của các quốc gia trên thế giới, trên cơ sở hợp tác cùng có lợi, tôn trọng độc lập, chủ quyền của nhau, vì hòa bình, ổn định của khu vực và thế giới, vì sự phát triển chung của các quốc gia. TP Hà Nội sẵn sàng phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để Tùy viên quân sự các nước hoàn thành trên cương vị công tác của mình; mong muốn các tùy viên quân sự, đóng góp tích cực thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa các nước với Việt Nam và Thủ đô Hà Nội như mục tiêu trên.

Thay mặt đoàn, Đại tá Chan Mun Kit, Tùy viên quân sự Singapore - Trưởng đoàn Tùy viên quân sự các nước, bày tỏ cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình vì hòa bình, ổn định và hợp tác giữa Việt Nam với các nước.