Chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi quận Bắc Từ Liêm

Thảo Trần
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 22/8, quận Bắc Từ Liêm tổ chức chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019.

 Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trương Quang Thiều tặng hoa cho các báo cáo viên tại hội thi.
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bắc Từ Liêm Nguyễn Công Khanh cho biết, trong những năm qua, các cấp ủy đảng trực thuộc Đảng bộ quận đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, kiện toàn đội ngũ báo cáo viên, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác tư tưởng trong từng thời điểm tạo sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân để triển khai những chủ trương quan trọng của Đảng, Nhà nước của Thủ đô và quận, qua đó góp phần đưa nghị quyết của Đảng các cấp vào cuộc sống.
Hội thi báo cáo viên giỏi quận Bắc Từ Liêm năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn thể Đảng bộ quận, giúp báo cáo viên trong quận trau dồi, học hỏi các kỹ năng, kinh nghiệm, từ đó, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.
Hội thi cũng là dịp các cấp ủy, Đảng bộ quận và cơ sở đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ, đồng thời phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng, có kế hoạch củng cố để các báo cáo viên của quận, địa phương, đơn vị nâng cao tính chiến đấu, tính thuyết phục và tính hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.
Hội thi được tổ chức thành 2 vòng sơ khảo tại 5 cụm và vòng chung khảo tại quận. Tham dự vòng sơ khảo hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 đã có 26 thí sinh đến từ 22 tổ chức cơ sở đảng tham gia tại 5 cụm thi đua.
Tại vòng chung khảo, 5 báo cáo viên đã thể hiện bản lĩnh chính trị, sự tâm huyết, nhiệt tình trong công tác tuyên tuyền miệng. Các báo cáo viên đã trả lời đúng trọng tâm, có sự vận dụng giữa lý luận và thực tiễn thể hiện sự nghiên cứu kỹ càng, nắm vững nội dung khi thuyết trình.