Cử tri Phú Xuyên kiến nghị vấn đề đời sống dân sinh

Nguyễn Trường
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 20/12, các Đại biểu HĐND TP Hà Nội ứng cử tại đơn vị bầu cử số 17 đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Xuyên, đồng thời thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND TP khóa XV.

  Ông Nguyễn Văn Dung, cử tri xã Hồng Minh kiến nghị tại hội nghị tiếp xúc cử tri
Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã Phú Túc, Hồng Minh, Tri Trung, Phượng Dực… kiến nghị một số vấn đề bức thiết liên quan đến đời sống dân sinh, như: Đề nghị TP xem xét, tháo gỡ những vướng mắc sớm cấp GCNQSD đất cho các trường học của một số xã trong huyện; mở rộng đường Tỉnh lộ 429 và tăng cường tuần tra, kiểm soát để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người và phương tiện qua đây; sớm tìm giải pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường nguồn nước dòng sông Nhuệ vốn dĩ đã, đang gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân huyện Phú Xuyên.
 Đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Xuyên
Cử tri cũng kiến nghị tăng cường thêm tuyến xe buýt cho địa bàn huyện, nhất là tuyến qua địa bàn xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên đi vào trung tâm TP và ngược lại; bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng tại một số tuyến đường.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri mong muốn TP quan tâm hơn nữa và sớm có biện pháp khắc phục tình trạng nêu trên để đảm bảo cuộc sống cho Nhân dân tập trung sản xuất phát triển kinh tế địa phương. Kết thúc buổi tiếp xúc, tổ Đại biểu HĐND TP tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp và chuyển tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, báo cáo HĐND TP kịp thời giải quyết.