Cựu tuyển thủ Huy Hoàng bị công an "mời" sau vụ xe điên

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Liên quan đến vụ việc của cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng xảy ra vào chiều ngày 7/9 trên đường phố Thanh Hóa, sáng nay ngày 8/9, Huy Hoàng đã đến cơ quan công an làm việc.

Theo nguồn tin riêng của PV, sáng ngày 8/9, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng, hiện đang là đội trưởng của Câu lạc bộ SLNA đã đến cơ quan Công an để làm việc liên quan đến vụ phóng xe gây tai nạn và khiến giao thông lộn xộn trên đường phố Thanh Hóa vào chiều ngày 7/9 vừa qua.

Cựu tuyển thủ Huy Hoàng bị công an "mời" sau vụ xe điên - Ảnh 1

Huy Hoàng vẫn "mơ màng" trong xe, khi chiếc xe đã bị khống chế.

Tại cơ quan Công an thành phố Thanh Hóa, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng khai không biết mình gây ra tai nạn. Do lúc điều khiển phương tiện đang trong tình trạng say rượu nên không làm chủ được tình huống. Khi đi đến đoạn đường trên thì không còn biết gì nữa.

Sau khi chiếc xe gây tai nạn, còn tiếp tục chạy, nhiều người dân đã đuổi theo để khống chế khiến cả một tuyến phố náo loạn. Lực lượng CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa đã cùng với người dân khống chế được chiếc xe khi dừng đèn đỏ tại khu vực đường Bà Triệu giao cắt với đường Tô Vĩnh Diện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CSGT, Công an thành phố Thanh Hóa đã tiến hành lập biên bản về hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông và đưa chiếc xe hiệu CRV mang BKS 37N - 6752 về trụ sở Công an thành phố Thanh Hóa để tiến hành làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ tai nạn nói trên.

Vụ tai nạn xảy ra tuy không gây hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân cũng đã bình phục, tuy nhiên dư luận đang rất quan tâm đến vụ việc, bởi người điều khiển phương tiện gây tai nạn là người được công chúng biết đến. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an thành phố Thanh Hóa tiếp tục làm rõ.