DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đà Nẵng sở hữu “Sân gôn mới tốt nhất thế giới”

Minh Phúc
16-11-2016 13:26
Kinhtedothi - Tại buổi lễ trao giải trong khuôn khổ World Folf Awards (Giải thưởng gôn thế giới) vừa diễn ra tại khách sạn Conrad Algarve cuối tuần trước, Bà Nà Hills Golf Club – sân gôn đầu tiên do gôn thủ nổi tiếng thế giới Luke Donald thiết kế và được quản lý bởi tập đoàn quốc tế IMG tại Đà Nẵng, đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sân gôn mới tốt nhất thế giới”.
Tin liên quan
Bà Nà Hills Golf Club - một trong những điểm đến trải nghiệm gôn mới tốt nhất khu vực châu Á.

Bà Nà Hills Golf Club tọa lạc tại vùng ngoại ô thành phố Đà Nẵng - một trong những thành phố trẻ và năng động thuộc khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam.

Ông Paul Burley - Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Điều hành toàn cầu dịch vụ sân gôn của IMG chia sẻ: “Tập đoàn IMG vô cùng hãnh diện khi sân gôn Bà Nà đã giành chiến thắng tuyệt đối giải thưởng danh giá này. Cùng với Luke Donald, IMG là đơn vị thiết kế, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành Bà Nà Hills Golf Club. Giải thưởng này là minh chứng cho tầm nhìn và giá trị cốt lõi mà tập đoàn IMG đã định hướng ngay từ những buổi đầu thương thảo với tập đoàn đầu tư Sun Group. Kế hoạch xây dựng một trong những sân gôn và điểm đến trải nghiệm gôn tốt nhất thế giới nay đã được hiện thực hóa.”

 Tổng giám đốc sân gôn Bà Nà Hills Jack Hedges cầm trong tay chiếc cúp “Sân gôn mới tốt nhất thế giới”.

Cũng như mọi năm, “Sân gôn mới tốt nhất thế giới” được bình chọn thông qua cuộc khảo sát trực tuyến kéo dài liên tục từ tháng Tư đến tháng Mười với hơn 1,1 triệu lượt tham gia bình chọn của các cá nhân đến từ 216 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ông Paul Burley - Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Điều hành toàn cầu dịch vụ sân gôn của IMG chia sẻ: “Giải thưởng quốc tế Bà Nà Hills Golf Club đạt được đã góp phần thổi một luồng gió mới vào thị trường gôn Việt Nam. Phương án thiết kế tận dụng khéo léo địa thế tự nhiên đồng thời lưu giữ nét đẹp thơ mộng vốn có của khu vực là một trong những điểm mạnh tạo nên thương hiệu Bà Nà Hills Golf Club - một trong những điểm đến trải nghiệm gôn mới tốt nhất khu vực châu Á”.

Kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động vào giữa tháng Ba năm nay, Bà Nà Hills Golf Club đã tạo được bản sắc riêng so với các sân gôn khác trong khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam – khu vực được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng mạnh và nhanh chóng. Dự kiến, năm 2017, Đà Nẵng vinh dự sẽ là thành phố đăng cai Hội nghị Du Lịch Gôn Châu Á (AGTC). Sự kiện dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn kỷ lục các nhà điều hành tour du lịch gôn từ khắp các nơi trên thế giới đến tham dự.

 

 • Hấp dẫn Côn Đảo
  Kinhtedothi - Ngoài Phú Quốc thì Côn Đảo cũng là địa danh của Việt Nam có thể được đưa vào danh sách địa điểm du lịch đón khách có “hộ chiếu vaccine”.
  10-07-2021 14:05
 • Nam Phú Quốc có gì mà cả trẻ lẫn già đều mê mẩn?
  Kinhtedothi - Rất nhiều travel blogger trẻ trên thế giới khuyên du khách nên đến hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam một lần trong đời. The International Living cũng đã bình chọn Phú Quốc trong top 15 h...
  09-07-2021 16:40
 • Đà Nẵng công bố khách sạn, giá phòng cách ly tập trung có thu phí
  Kinhtedothi - Ngày 8/7, Sở Du lịch Đà Nẵng thông báo danh sách các khách sạn, cơ sở lưu trú được sử dụng làm khu cách ly có thu phí đối với người đến, về Đà Nẵng từ vùng có dịch Covid-19.
  08-07-2021 19:24
 • Thí điểm "hộ chiếu vaccine": Cơ hội phục hồi cho du lịch Việt
  Kinhtedothi - Việc áp dụng “hộ chiếu vaccine" sẽ tạo cơ hội cho ngành du lịch đón khách quốc tế, khai thác thị trường nội địa sau thời gian đóng băng vì dịch Covid-19. Nhưng để làm được điều này, n...
  08-07-2021 15:58