Hải Phòng: Dừng tiếp nhận công dân và dừng hoạt động tại các khu cách ly

Vĩnh quân
Chia sẻ Zalo

Kinhteothi - UBND TP Hải Phòng đã có văn bản gửi các Sở ban ngành, quận huyện về việc bắt đầu từ ngày 23/4/2020 sẽ dừng tiếp nhận công dân và dừng hoạt động các khu cách ly trên địa bàn.

Khu cách ly tại Trung tâm đào tạo cán bộ Công Đoàn tại quận Đồ Sơn.
Theo đó, Hải Phòng sẽ dừng tiếp nhận công dân đến cách ly tại các khu cách ly tập trung của TP như: Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh - Trường Đại học Hàng hải Hải Phòng; Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng; Trường Quản lý và Công nghệ, Trung tâm và Đào tạo cán bộ công đoàn từ ngày 23/4/2020 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo của TP; chỉ tiếp nhận công dân về cách ly tập trung tại cơ sở 2 bệnh viện Việt Tiệp.
Dừng hoạt động của bộ phận quản lý và phục vụ tại các điểm nêu trên từ ngày hết người cách ly tập trung. UBND các quận Đồ Sơn, Lê Chân, Bộ Chỉ huy quân sự TP chuyển các trường hợp cách ly tập trung về cơ sở 2 bệnh viện Việt Tiệp trước ngày 26/4/2020.
Dừng hoạt động các khu cách ly tập trung TP; ký túc xá Cao đẳng Hàng hải I; ký túc xá Trường trung cấp nghề kỹ thuật xi măng; Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Đồ Sơn; Trung tâm điều dưỡng người có công Hải Phòng.
Dừng hoạt động các điểm tập trung cho các lái xe, phụ xe vận tải hàng hóa ra vào TP tại các địa bàn Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Kiến Thụy, An lão, Thủy Nguyên và Cát Hải.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần