Hoa khôi Phương Thảo hút hồn khi làm giám khảo

Chia sẻ

Kinhtedothi - Với nhan sắc ngày càng mặn mà sau gần 1 năm đăng quang danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời Đại 2014, người đẹp 22 tuổi, Phương Thảo khá đắt show quảng cáo và tham gia phim ảnh.

Vào chiều qua (15/9), cô rực rỡ xuất hiện trong vai trò giám khảo để chọn ra Top 10 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2014 .
Hoa khôi Phương Thảo hút hồn khi làm giám khảo - Ảnh 1
Bộ váy cúp ngực màu ánh kim giúp Phương Thảo khoe trọn đôi vai trần gợi cảm và tôn lên nước da trắng ngần và vóc dáng hoàn hảo của người đẹp.
Xuất hiện với vai trò giám khảo, người đẹp nổi bật với váy ánh kim xòe và nụ cười tươi tắn, tôn lên những đường cong gợi cảm và làn da trắng hồng.
Hoa khôi Phương Thảo chụp ảnh cùng Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển Vọng 2013 – Diễn viên Âu Thành Cát
Hoa khôi Phương Thảo chụp ảnh cùng Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển Vọng 2013 – Diễn viên Âu Thành Cát
Mặc dù có nhiều show sự kiện nhưng Phương Thảo vẫn đặt cộng việc học tập là mối quan tâm hàng đầu, Hàng ngày, cô vẫn đến giảng đường như nhiều sinh viên khác.
Hoa khôi Phương Thảo hút hồn khi làm giám khảo - Ảnh 2
“Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng là một hoạt động thường niên do Công ty Siêu Nhân Việt và đạo diễn Thanh Quỳnh tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện diễn viên trẻ có triển vọng để kế thừa và bổ sung vào đội ngũ diễn viên cho điện ảnh và truyền hình.
Hoa khôi Phương Thảo hút hồn khi làm giám khảo - Ảnh 3

Hoa khôi Phương Thảo hút hồn khi làm giám khảo - Ảnh 4
Ban tổ chức sẽ chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 12/2014, bao gồm 1 giải Ngai vàng gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2014 trị giá 100 triệu đồng, một cặp giải nhất Hoa hậu điện ảnh và Ảnh đế điện ảnh trị giá 60 triệu đồng và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác”.