Isaac: Dù mất ngủ cũng không từ bỏ âm nhạc

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ở liveshow 3 cuộc thi “The Remix-Hòa âm ánh sáng” vừa qua, Isaac đã trình diễn diễn ấn tượng ca khúc “Tắt đèn” của nhạc sĩ Only C. Tuy vậy, với sự cố chấn thương ở chân, Isaac cảm thấy chưa thể hiện được hết khả năng trong đêm thi này.

Bên cạnh đó, những ngày qua, anh đang là tâm điểm “ồn ào” của một số vấn đề quanh lề cuộc thi. Isaac chia sẻ rằng anh đã buồn đến mất ngủ nhưng sẽ không dễ dàng từ bỏ bởi niềm đam mê âm nhạc rất lớn và cũng mong muốn có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm bản thân mình ở sân chơi The Remix. Trong liveshow 4 sắp tới, anh sẽ thể hiện một bản hit “đình đám” đã từng “gây sốt” trong lòng những người hâm mộ.
Isaac: Dù mất ngủ cũng không từ bỏ âm nhạc - Ảnh 1
Isaac chia sẻ: “ Sự cố tai nạn trong lúc tập nhảy xảy ra trước đêm thi 3 ngày làm thay đổi rất nhiều kế hoạch mà Isaac muốn thể hiện trong đêm thi thứ 3, từ phối nhạc đến vũ đạo và phong cách…thế nên chưa thể hiện được hết 100% “ phần công lực” mình có. Vì vậy mà Isaac rất buồn và tiếc về điều này.
Isaac tự tin tham gia cuộc thi nhưng cũng áp lực khi các đội bạn trong sân chơi này quá mạnh, mỗi đội đều có lợi thế và tài năng nổi bật. Isaac cũng biết ưu thế của mình nhưng trong The Remix cần một đội chơi phối hợp tốt cùng nhau chứ không phải chỉ có một cá nhân mình. Isaac nghĩ  hát live, nhảy tốt hay có được ngoại hình dễ nhìn chỉ là yếu tố hỗ trợ chứ không phải là tất cả.
Isaac: Dù mất ngủ cũng không từ bỏ âm nhạc - Ảnh 2
Mọi người thường hay so sánh đội nam với nam, đội nữ với nữ nên vô hình chung có sự so sánh giữa Isaac và Sơn Tùng M-TP, nhưng thật ra các đội đều ngang tài ngang sức và có “nội lực thâm hậu” nên đội nào cũng có thể là đối thủ cạnh tranh cả.

 
Isaac: Dù mất ngủ cũng không từ bỏ âm nhạc - Ảnh 3
Isaac có quan điểm là khi kết quả không được như mình mong muốn, thì trước tiên phải nhìn lại bản thân mình đã làm tốt chưa. Isaac đòi hỏi cao ở mình và phần trình diễn của team mình nhưng có thể chưa đạt được điều mình muốn nhất nên phải cố gắng vượt qua bản thân và làm tốt hơn các tiết mục sau.
Nói về vụ “ồn ào” xung quanh bên lề cuộc thi trong thời gian này, Isaac cũng thẳng thắn chia sẻ: “Isaac không phải là người dễ dàng từ bỏ dù có đôi khi buồn đến nỗi mất ngủ, nhất là sau vòng thứ 3 kết thúc. Isaac cần hẳn một ngày ngồi suy nghĩ về quyết định của mình tại The Remix và những gì đang diễn ra.

Isaac biết mọi người thương mình, tất cả những cảm xúc mà mọi người thể hiện đều là do quan tâm và lo cho Isaac thế nên bản thân mình không được phụ lòng tình cảm đó. Thời gian này Isaac luôn tự nhủ trong lòng rằng mình phải đứng dậy và đi tiếp, đậu hay rớt không quan trọng bằng niềm đam mê và sự cố gắng bằng chính thực lực của bản thân mình và đặc biệt hơn cả là không phụ lòng 2 người đồng đội của mình.” 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần