Lee Min Ho kêu gọi làm từ thiện

Chia sẻ

KTĐT - Ngôi sao đang lên Lee Min Ho cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào chiến dịch kêu gọi sự ủng hộ đối với đất nước Haiti.

KTĐT - Ngôi sao đang lên Lee Min Ho cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào chiến dịch kêu gọi sự ủng hộ đối với đất nước Haiti.

Vào tháng tới, anh chàng đẹp trai của Boys Over Flower sẽ tham dự sự kiện họp fan được tổ chức tại Nhật Bản. Cuộc họp được tổ chức với mục đích nhằm kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ trong chiến dịch tái thiết Haiti.

Theo công ty quản lý Stout Entertainment của Lee Min Ho và tập đoàn Yamaha, nam diễn viên Hàn Quốc này sẽ gặp gỡ người hâm mộ Nhật Bản tại sự kiện mang tên “Những người bạn của LHQ vì hòa bình toàn cầu và tình yêu” vào ngày 11/11 tới tại Tokyo.

 

Sự kiện này sẽ do một tổ chức phi chính phủ đứng ra tổ chức. Mọi nguồn lợi nhuận từ sự kiện sẽ được sử dụng vào việc tái thiết Haiti - đất nước bị tàn phá nặng nề sau trận động đất xảy ra hồi đầu năm nay.

Được biết tổ chức phi chính phủ này đã đứng ra tổ chức nhiều sự kiện tương tự dưới mô hình là đêm hòa nhạc để giúp Haiti. Vào tháng bảy và tháng 9 vừa qua, các ngôi sao và nhóm nhạc được mời tham gia đêm hòa nhạc là Shin Seung Hoon, Big Bang, và Beast.

 

Còn với sự kiện lần này của Lee Min Ho sẽ được tổ chức dưới mô hình là một buổi giao lưu. Trong đó chàng “xoăn” là người "độc tấu".

Nội dung của cuộc trò chuyện với Lee và người hâm mộ Nhật Bản sẽ xoay quanh những câu chuyện phía sau hậu trường các bộ phim mà anh đã từng tham gia.


Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần