Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày thứ 10: Chờ đợi thầy trò HLV Park Hang-seo tỏa sáng

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày thi đấu thứ 10 tại SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ chờ đợi sự tỏa sáng của U22 Việt Nam ở môn bóng đá nam trong trận chung kết với U22 Indonesia. Ngoài ra, Điền kinh và Jujitsu cũng được kỳ vọng mang về những tấm HCV cuối cùng.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 9, Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm được 14 HCV, 19 HCB và 15 HCĐ, qua đó nâng tổng số huy chương lên thành 80 HCV, 78 HCB và 93 HCĐ, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng sau Philippines và Thái Lan. Có thể nói, trong ngày thi đấu thứ 9, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có 1 ngày thi đấu thành công để cán mốc 80 HCV, vượt chỉ tiêu ban đầu đề ra trước khi lên đường tham dự SEA Games 30. 
 Người hâm mộ chờ đợi vào thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thay đổi lịch sử môn bóng đá nam sau 60 năm. Ảnh: Hoàng Cường.
Đáng chú ý, trong ngày thi đấu thứ 9, bộ môn Vật và Điền kinh đã mang về những tấm HCV quý giá. Ở ngày thi đấu thứ 10 - ngày thi đấu áp chót của SEA Games 30, các môn thi đấu của Đoàn thể thao Việt Nam không còn nhiều, đáng chú ý nhất chỉ còn bộ môn Điền kinh với sự góp mặt của những cái tên đáng chú ý như: Quách Công Lịch, Nguyễn Thị Huyền, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Oanh... Ngoài ra, chúng ta sẽ chờ đợi những niềm vui từ môn Jujitsu của Nguyễn Ngọc Tú, Lê Duy Thành, Nguyễn Cát Tùng...
Đặc biệt, người hâm mộ đang chờ đợi vào tấm HCV sau 60 năm chờ đợi của môn bóng đá nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận chung kết với U22 Indonesia vào lúc 19 giờ (theo giờ Việt Nam).
Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày thứ 10 (10/12):
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần