Nâng cao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cho lực lượng cơ sở

Thùy Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 7/10, tại cụm công nghiệp Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy (PC&CC) số 12 phối hợp với UBND huyện Thường Tín tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CC&CNCH) hưởng ứng Ngày toàn dân PCCC năm 2016.

Nâng cao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cho lực lượng cơ sở - Ảnh 1
Đại tá Tô Xuân Thiều - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội và bà Lê Thị Liễu - Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao nghiệp vụ CC&CNCH 2016.

Hội thao nghiệp vụ được tổ chức nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, chất lượng hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC của các cấp chính quyền, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng, cán bộ, công nhân viên và quần chúng nhân dân trong công tác PCCC.

Phần thi của các đội

Ngay sau phần khai mạc, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã thao diễn nghiệp vụ CC&CNCH với tình huống giả định là xảy ra tai nạn giao thông gây ra cháy xe ô tô và có người bị nạn mắc kẹt.

Tiếp đó là phần tranh tài vô cùng sôi nổi của 40 đội tham dự Hội thao. Kết quả chung cuộc đội dân phòng xã Ninh Sở đã đoạt giải Nhất.

Phần thao diễn của Phòng Cảnh sát PC&CC số 12.

 Bà Lê Thị Liễu - Phó Chủ tịch UBND huyện Thường Tín trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi thể thao nghiệp vụ CC&CNCH năm 2016.
Thượng tá Đỗ Anh Quyến - Trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 12 tiếp thu ý kiến chỉ đạo và tuyên bố bế mạc Hội thao.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng cho 13 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân PCCC năm 2016 và các đội đạt thành tích cao trong Hội thao nghiệp vụ CC&CNCH.