Nghe con, bố phạm tội cướp

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 19-1, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết vừa truy bắt hai bố con Nguyễn Văn Kiệm và Nguyễn Văn Sang, trú tại quận Phú Nhuận để lập hồ sơ xử lý.

KTĐT - Ngày 19-1, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết vừa truy bắt hai bố con Nguyễn Văn Kiệm và Nguyễn Văn Sang, trú tại quận Phú Nhuận để lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, Nguyễn Ngọc Sang (SN 1992), chơi cờ bạc với một số đối tượng tyại phường 11, quận Gò Vấp và bị thua 9 triệu đồng. Sang đã mang chiếc xe máy Nouvo của mình đi cầm đồ lấy 8,5 triệu.

Sau đó, Sang  lại đồng ý bán xe máy đó cho một người quen có tên là Lâm với giá là 14 triệu đồng. Lâm trả tiền cho Sang và cầm giấy biên nhận cầm  để đi chuộc xe. Còn Sang  tiếp tục đánh bạc và thua hết số tiền 14 triệu đồng.

Thua bạc trắng tay, Sang đã gọi điện cho bố là Nguyễn Văn Kiệm (SN 1957) và bịa chuyện đã bị Lâm và đồng bọn cờ bạc gian lận làm Sang phải bán xe và hiện đã thua hết tiền.

Nghe con nói vậy, Nguyễn Văn Kiệm đã mang theo gậy gỗ dài 30 cm thuê xe ôm đến địa điểm Sang vừa đánh bạc.

Tại đây, Kiệm nhìn thấy Lâm đang đi chiếc xe Nouvo. Kiệm không cần hỏi mọi chuyện ra sao, mà dùng gậy xông đến định đánh Lâm, hoảng sợ Lâm vứt xe xuống đường rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, hai bố con Kiệm và Sang đã lấy chiếc xe Nouvo trên phóng đi.

Sau khi bị cướp xe, anh Lâm đã đến Công an phường 11, quận Gò Vấp trình báo lại sự việc.