Để thực đơn bữa tối có thêm hương vị mà không tốn nhiều thời gian, bạn có thể chọn cách xào thịt gà với nhiều gia vị. Nếu không thích ăn cay, bạn có thể cho ít hoặc không cho ớt nhé!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 400gr cánh gà
- Lá húng quế, tỏi, ớt
- Nước mắm, xì dầu, đường
Thực hiện:
Bước 1:
- Đầu tiên là chặt cánh gà thành các miếng nhỏ.
Bước 2:
- Băm nhỏ tỏi rồi phi thơm.
Bước 3:
- Tiếp theo, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.
Bước 4:
- Cần nêm thêm ớt, xì dầu, nước mắm và đường cho vừa ăn nhé!
Bước 5:
- Cuối cùng, cho lá húng quế vào xào chung
Gia vị đậm đà và mùi thơm của lá húng quế tạo nên vị hấp dẫn đặc biệt cho món cánh gà này.
Chúc các bạn ngon miệng!