Quảng Ngãi: Tặng hơn 21.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Nghiêm Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong dịp khai giảng năm học mới, Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh Quảng Ngãi đã tặng hơn 21.000 mũ bảo hiểm cho các em học sinh vào lớp 1 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 5/9, tại trường Tiểu học Đức Tân, huyện Mộ Đức, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 75 em học sinh lớp 1.
Ông Hà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Chúng tôi mong muốn rằng với chương trình này sẽ tạo ra một điểm nhấn, cũng như tạo ra một nền tảng cho các cháu học sinh luôn có thói quen chấp hành tốt các quy định về trật tự ATGT, và đi ra đường khi mà đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện thì các cháu có thói quen đội mũ bảo hiểm để bảo vệ mình và chính người thân của mình”.
 Hơn 21.000 mũ bảo hiểm được tặng cho học sinh lớp 1.
Việc trao tặng mũ bảo hiểm trong ngày khai giảng nằm trong chương trình trao tặng mũ “Giữ trọn ước mơ” cho học sinh lớp 1 trên toàn quốc do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và đào tạo và Honda Việt Nam thực hiện. Tại Quảng Ngãi, tất cả 21.000 học sinh lớp 1 trên địa bàn tỉnh sẽ được tặng mũ bảo hiểm.