Ra mắt smartphone LTE đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi -  Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam smartphone LTE đầu tiên của hãng mang tên Lenovo Vibe Z. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp.  Lenovo Vibe Z có thiết kế mảnh mai, cấu hình mạnh mẽ dành cho giới trẻ, những người muốn sở hữu cả cấu hình tân tiến và thiết kế đẹp. Sản phẩm có “bộ cánh” màu titan hoặc màu bạc, mỏng 7,9mm và nặng 147g, mặt sau được khắc nổi bằng laser cho cảm giác thoải mái khi cầm giữ.

Kinhtedothi -  Lenovo vừa ra mắt thị trường Việt Nam smartphone LTE đầu tiên của hãng mang tên Lenovo Vibe Z. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp. 

Lenovo Vibe Z có thiết kế mảnh mai, cấu hình mạnh mẽ dành cho giới trẻ, những người muốn sở hữu cả cấu hình tân tiến và thiết kế đẹp. Sản phẩm có “bộ cánh” màu titan hoặc màu bạc, mỏng 7,9mm và nặng 147g, mặt sau được khắc nổi bằng laser cho cảm giác thoải mái khi cầm giữ. 
Ra mắt smartphone LTE đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1
Máy có màn hình 5,5 inch Full HD (độ phân giải 1920 x 1080), IPS có góc nhìn rộng. Hình ảnh hiển thị trên máy rất sắc nét nhờ sử dụng màn hình siêu sáng 20/20 Vision cùng mật độ điểm ảnh đạt 440ppi. Vibe Z được trang bị bộ xử lý Qualcomm SnapdragonTM 800 lõi tứ tốc độ 2.2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.3.  
Là smartphone đầu tiên của Lenovo có khả năng kết nối LTE, Vibe Z nổi bật với tốc độ truyền dữ liệu có thể đạt tốc độ tải lên 50Mb/giây, tải xuống 150 Mb/giây. Máy hoạt động trên mạng GSM/UMTS 2100 cùng với chuẩn kết nối không dây WiFi 801.11ac và Bluetooth 4.0.

Ngoài ra, Vibe Z tích hợp camera sau 13 MP với ống kính khẩu độ lớn f/1.8, chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, trong khi camera trước 5 MP sử dụng ống kính 84 độ cho góc chụp rộng... Sản phẩm sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 2 với giá 11,49 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần