Sập trần nhà ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

D. Tiêu (t/h)
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 18/11, cơn mưa to đã gây sập trần nhà của một khu ký túc xá của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, khiến các sinh viên đang có mặt hoảng sợ, phải bỏ chạy.

Trần nhà sập xuống, rơi vỡ khiến sinh viên hoảng sợ, bỏ chạy. Ảnh Zing
Theo đó, khoảng 18h, cơn mưa to kèm gió lớn đã làm sập 2 tường kính ở sành tầng G, khu nhà D5, ký túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (phường Linh Trung, quận Thủ Đức). Nhiều đoạn trần nhà rơi xuống, ngay tại vị trí khoảng 100 sinh viên trường đang ngồi ăn tối.
Theo lời kể, một vài em đã bị ngã. Nhiều sinh viên bị xước xát, chấn thương nhẹ. "Khoảng 18h, em và các bạn đang dùng cơm thì gió to khiến tường kính ở sảnh rơi sập xuống. Nhiều bàn ghế cũng đổ theo. Quá hoảng sợ, em và các bạn bỏ chạy thì bị ngã xước tay chân", một sinh viên có mặt tại hiện trường chia sẻ với Zing.vn.
Hiện tại tòa nhà bị mất điện, các sinh viên được bảo vệ sơ tán và khuyến cáo không lại gần khu nhà D5.
Trần bị bị bóc ra, rơi xuống.
Liên lạc với ban giám hiệu Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, được biết khu nhà ở của sinh viên do ban quản lý ký túc xá quản lý nên trường chưa được thông báo về sự việc này. 
Trước đó, do ảnh hưởng của vùng mây bão số 14, chiều 18/11, TP Hồ Chí Minh mưa lớn khiến một số tuyến đường ngập nặng.
Cũng tại gần khu ký túc xá của trường, mưa gió làm đổ cây, giao thông qua đây ùn ứ. Cơ quan chức năng phải chăng dây và cử cán bộ phân luồng giao thông. Tình trạng tương tự cũng xảy ra tại nhiều khu vực khác trong thành phố.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần