Nguyên liệu: 250g thịt ba chỉ; 1 muỗng canh rượu trắng loại ngon, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt hải sản, chút mật ong.
Cách làm: - Thịt ba chỉ trước khi chế biến, nên cho vào tủ lạnh ngăn trên cùng 1 tiếng hoặc ngăn đá 20 phút, sau đó thái thành các miếng dài chừng 10cm. - Trộn đều tất cả rượu, dầu hào, mật ong, sốt hải sải với nhau. - Cho thịt vào bát nước sốt đã pha, đảo thật kỹ để thịt ngấm đều gia vị. - Cho thịt ba chỉ vào túi bóng, buộc chặt và đặt vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm. - Đặt chảo nóng lên bếp, phết 1 lớp dầu ăn thật mỏng, trải từng miếng thịt lên, áp chảo vàng cả hai mặt. - Món ăn này nên cuộn cùng rau xà lách, rau diếp.