Nguyên liệu: 100g bánh quy Ritz 75g bơ 50g đường 25g bột 320g kem phô mai 100ml nước 160g bơ 160g đường 4 quả trứng gà Nước cốt chanh, vỏ chanh Mâm xôi, dâu tây trang trí Kem lạnh húng quế: 50g sữa, 50g nước, 100g đường, 1/4 thìa cà phê nước ép húng quế Thạch trái cây: 100ml nước ép mâm xôi; 250ml nước đường, 8g lá gelatine Thực hiện: - Bánh quy, bơ, đường, bột, nước đánh đều bằng mày đánh trứng. Cho nguyên liệu còn lại vào thố khác, trộn đều. Trộn 2 hỗn hợp, cho vào khay, nướng ở 150 độ C trong 40 phút. - Thạch trái cây: Nấu nước đường, cho lá gelatine vào, khuấy đều, vớt ra. Cho nước ép mâm xôi vào dung dịch, đổ ra khuôn, để nguội cho thạch đông lại. - Kem lạnh: Nấu nước đường, cho húng quế, sữa vào, để nguội, cho vào tủ đông. - Cho bánh phô mai chanh, thạch trái cây, kem húng quế ra đãi, trang trí với mâm xôi, dâu tây. Mách nhỏ: Để làm mềm lá gelatine, trước khi đun sôi, nên ngâm nước lạnh 5 phút sau đó vớt ra, vắt nhẹ cho ráo nước.