Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Thu hồi sản phẩm lòng trắng trứng thanh trùng bị nhiễm khuẩn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP – Bộ Y tế) vừa đưa ra thông tin về việc thu hồi sản phẩm lòng trắng trứng thanh trùng mang nhãn hiệu GoFood Liquid Egg Whites Barn Farmed

Cụ thể, Cục ATTP đã đưa thông báo về việc thu hồi sản phẩm lòng trắng trứng thanh trùng mang nhãn hiệu GoFood Liquid Egg Whites Barn Farmed vì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc thực phẩm theo cảnh báo của FSA.

Ngay sau khi nhận được thông báo của Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) ngày 04/12/2014 về việc thu hồi sản phẩm “Lòng trắng trứng thanh trùng mang nhãn hiệu GoFood Liquid Egg Whites Barn Farmed” vì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc thực phẩm, Cục ATTP đã nhanh chóng rà soát tình hình nhập khẩu các sản phẩm này tại Việt Nam và kết quả, từ năm 2012 đến nay, chưa có sản phẩm nói trên công bố tại Cục. Cục ATTP sẽ tiếp tục giữ liên hệ với Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh để cập nhật thông tin và thông báo kịp thời đến người tiêu dùng.