VietGreen góp phần đem sức khỏe cho cộng đồng

Bài, ảnh: Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo Giám đốc VietGreen Hoàng Hợp, DN được thành lập năm 2010 tiên phong kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích, vì lợi ích sức khỏe cộng đồng. VietGreen ra đời mô hình dịch vụ cung cấp bát đĩa sạch tiệt trùng, dành cho nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện, bếp ăn công nghiệp.

Giám đốc VietGreen Hoàng Hợp cho biết, từ một mô hình nhỏ với 6 nhân sự, sản phẩm lúc đầu chưa được sự đón nhận của thị trường vì còn quá mới mẻ, đến nay sản phẩm bát đóng gói của DN được cung cấp cho nhiều nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hà Nội.
Trong lĩnh vực bát đóng gói, DN là trường hợp đặc biệt, duy nhất tồn tại và hoạt động hơn 10 năm nay… Với ý tưởng kinh doanh độc đáo này, VietGreen bảo đảm 2 vấn đề lớn về ATVSTP cần được giải quyết đó là thực phẩm, và vật trung gian để dẫn nguồn thực phẩm, như bát đũa, cốc chén…
 Giám đốc Công ty CP Thương mại kỹ nghệ VietGreen Hoàng Hợp giới thiệu về quy trình làm sạch bát, đĩa, đũa, cốc trên dây truyền trong phân xưởng. 
Đến nay, VietGreen luôn là đơn vị dẫn đầu cung ứng ra thị trường hàng nghìn bộ sản phẩm mỗi ngày được tiệt trùng và đóng gói, tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm cho từ 30 - 40 lao động. Sản phẩm của VietGreen đã dần tạo được thói quen sử dụng và đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.
Về công nghệ xử lý, ông Hoàng Hợp chia sẻ, DN đang áp dụng hệ thống quản lý theo TC ISO 22000:2005, TCCS02:2014/VietGreen vào quy trình sản xuất. Sau khi thu gom từ các đơn vị kinh doanh dịch vụ về ăn uống, sản phẩm sẽ được phân loại tách rửa bằng công nghệ sóng siêu âm bằng nước nóng, sẽ giải phóng ra các sóng xung kích cực mạnh, tác động lên bề mặt sản phẩm và làm sạch các tạp chất hiệu quả hơn hẳn các phương pháp khác. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần