DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Beyonce trở thành "nữ vương" quyền lực nhất thế giới

01-07-2014 15:24
Kinhtedothi - Tiêu chí để Forbes lựa chọn ngôi sao quyền lực nhất hành tinh là dựa thống kê thu nhập của các ngôi sao từ tháng 6/2013 tới tháng 6/2014, đồng thời dựa vào mức độ ảnh hưởng của họ với truyền thông và công chúng.
Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách top 100 ngôi sao quyền lực nhất thế giới. Nữ ca sĩ gợi cảm Beyonce là người đứng đầu trong danh sách này.

Beyonce đã kiếm được tổng cộng 115 triệu USD từ tháng 6/2013 đến tháng 6 năm nay, theo Forbes. Tour diễn thế giới "Mrs. Carter Show" thu về cho cô khoảng 2,4 triệu USD mỗi show với tổng số 95 show. Album phòng thu thứ năm mang tên "Beyonce" phá vỡ kỷ lục về bán chạy trên iTunes dù không hề quảng bá rầm rộ. Bên cạnh đó nữ ca sĩ có một dòng nước hoa riêng và công ty thời trang House of Dereon. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với nhiều hãng về thời trang và nước uống lớn. Hiện tại độ phủ sóng của Beyonce là cực kì rộng rãi nên cũng không quá khó hiểu khi cô giành được vị trí cao ngất này.
 Đây là giải thưởng được trao hàng năm cho những nhân vật da màu xuất sắc ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thể thao.... Ba giải thưởng của Beyonce bao gồm: nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất tại hạng mục R&B/ Pop, hợp tác xuất sắc nhất với tay rap JAY Z trong ca khúc Drunk In Love và giải thưởng đặc biệt FANdemonium do các khán giả bình chọn qua mạng.

 Năm tới hứa hẹn lại là một năm nhiều thành công của Beyonce. Cô và chồng - ca sĩ Jay-Z - đã khởi động tour diễn chung "On the Run". Cả hai dự kiến bán gần một triệu vé với tổng số tiền thu về khoảng 100 triệu USD.
TAG: