Cháy lớn tại cửa hàng sắp khai trương trên phố Giảng Võ

Chia sẻ

KTĐT - Khoảng 18h chiều nay (10/5), một đám cháy lớn đã xảy ra tại quán nướng que tre sắp khai trương tại số 229 Giảng Võ (Hà Nội). Ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ được huy động đến hiện trường.

KTĐT - Khoảng 18h chiều nay (10/5), một đám cháy lớn đã xảy ra tại quán nướng que tre sắp khai trương tại số 229 Giảng Võ (Hà Nội). Ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ được huy động đến hiện trường.

Ngay sau khi phát hiện ra đám cháy người dân đã báo cho lực lượng PCCC – Công an Hà Nội. Tại hiện trường, khói bốc lên nghi ngút từ tầng 4 của tòa nhà. Ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ gồng mình dập lửa.

Nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra đám cháy có 2 đến 3 người thợ đang sửa chữa, hàn xì khu vực bên trong nhưng khi đám cháy bùng phát họ đã nhanh chóng thoát ra ngoài.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được khống chế và rất may, không có thương vong. Tuy nhiên thời điểm xảy ra đám cháy rất đông người dân đi đường đã đứng lại quan sát khiến cho giao thông khu vực này ùn ứ cục bộ.

Ngôi nhà xảy ra đám cháy là một cửa hàng ăn sắp khai trương chuyên phục vụ món nướng chả que tre. Chủ cửa hàng này đã ngưng hoạt động buôn bán và tiến hành sửa chữa lại cửa hàng từ khoảng 1 tháng trước.