Chương Mỹ tổng kết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 11/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ tổ chức tổng kết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Lãnh đạo Huyện ủy Chương Mỹ trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích.
Lãnh đạo Huyện ủy Chương Mỹ trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác tổ chức và thực hiện Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở.
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Khuê chúc mừng thành công của Đại hội các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các cấp ủy trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội. Đồng thời yêu cầu, các Đảng bộ, Chi bộ cần tập trung thực hiện một số nội dung như: Xây dựng chương trình công tác của toàn khóa; kiện toàn sắp xếp bộ máy cán bộ; tiếp tục phát động phong trào thi đua để chào mừng thành công của đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII.

Tại hội nghị, Huyện ủy đã khen thưởng cho 18 tập thể và 38 cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức và thực hiện Đại hội Đảng bộ, Chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các Văn kiện Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XI và Nghị quyết 37 của Bộ Chính trị “về công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030” cho toàn thể đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện.