Công nhân vệ sinh môi trường bị xe máy húc văng khoảng 2m trong khi làm nhiệm vụ

Vân Nhi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong quá trình làm nhiệm vụ, một công nhân VSMT của Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội đã bị một chiếc xe máy đi cùng chiều đâm phải.

Khoảng 21 giờ 5 phút ngày 4/9, tại khu vực số 594 đường Láng xảy ra một vụ tai TNGT giữa một người điều khiển xe máy và một nam công nhân VSMT. Vụ tai nạn khiến nam công nhân VSMT bị đa chấn thương, phải đưa đi cấp cứu.

 Nam công nhân gặp nạn.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, nam công nhân VSMT vừa bước từ vỉa hè xuống lòng đường để chuẩn bị đi làm nhiệm vụ. Vừa bước xuống đường, chiếc xe máy mang BKS 30Z1 - 021.69 chạy với tốc độ cao hướng đi Cầu Giấy đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe thu gom rác bên vệ đường. Cú va chạm mạnh khiến nam công nhân đứng phía đầu xe bị hất văng khoảng 2m.

"Rất may người công nhân đó đứng phía đầu xe, nếu đứng phía sau không biết đã có chuyện gì xảy ra" - một người dân trong khu vực cho biết.

Liên quan đến vấn vụ việc, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo Chi nhánh Đống Đa, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội cho biết, công nhân bị tai nạn là Ngạc Đình Sơn. Công nhân này gặp tai nạn khi đang trong quá trình duy trì VSMT trên tuyến đường Láng theo sự phân công của đơn vị.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã có mặt tại hiện trường đưa công nhân gặp nạn đi cấp cứu và phối hợp với các đơn vị chức năng giải quyết vụ viêc.

Cũng liên quan đến vụ tai nạn, nhận được tin báo, lãnh đạo UBND quận Đống Đa đã trực tiếp xuống hiện trường thăm hỏi, động viên công nhân gặp nạn; đồng thời, đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần