DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cử tri kiến nghị giải quyết nhiều bất cập tại các chung cư

11-11-2014 16:22
Kinhtedothi - Ngày 11/11, Tổ đại biểu HĐND TP Hà Nội đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm trước kỳ họp thứ 11, HĐND TP khóa XIV.
Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại đây, đông đảo cử tri đã có ý kiến về các vấn đề nảy sinh tại nhiều khu chung cư như thành lập Ban quản trị tòa nhà, chậm cấp sổ đỏ, chi phí lắp đặt đồng hồ nước quá đắt… 

Bên cạnh đó, chênh lệch trong giá đền bù đất nông nghiệp, người dân được phân đất dịch vụ nhưng nhiều năm qua không nhận được đất… cũng khiến nhiều cử tri bức xúc. 

Cử tri mong muốn lãnh đạo quận, các đại biểu HĐND tìm hướng xử lý trong thẩm quyền và truyền đạt các kiến nghị của người dân lên các cấp cao hơn. Trả lời kiến nghị của cử tri, ông Nguyễn Văn Tứ- Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm cho biết, quận đã có chương trình kế hoạch giải quyết các vấn đề bất cập tại các khu chung cư trên địa bàn trong thẩm quyền của quận. Với những vấn đề khác, quận ghi nhận và sẽ đề xuất lên các cấp thẩm quyền cao hơn.
TAG: