Cuộc trượt dốc không phanh của nữ sinh 14 tuổi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thấy dấu hiệu bất thường, nghi ngờ con gái mình bị lạm dụng tình dục, ông Thoa gặng hỏi nhưng cô bé không hé nửa lời. Chỉ đến khi người cha phát hiện trang nhật ký của con gái sự việc mới sáng tỏ.

KTĐT - Thấy dấu hiệu bất thường, nghi ngờ con gái mình bị lạm dụng tình dục, ông Thoa gặng hỏi nhưng cô bé không hé nửa lời. Chỉ đến khi người cha phát hiện trang nhật ký của con gái sự việc mới sáng tỏ.

“Anh yêu em thật lòng không, em cũng không xác định được. Em đã trao anh cái quý giá nhất của đời con gái mà lẽ ra em phải giữ gìn trinh tiết cho người sau này làm chồng em…”, dòng nhật ký của cô bé 14 tuổi Mỹ Hạnh để lại trước khi “mất tích”.

Gửi đơn kêu cứuđến báo giới, gia đình nữ sinh Đào Mỹ Hạnh (SN 16/7/1995, thị trấn Sao Đỏ, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương), tố cáo 2 đối tượng đã lợi dụng sự non dạ của cháu Hạnh để thay nhau quan hệ tình dục tại một nhà nghỉ và Hạnh đã trở thành một cô gái mua vui cho khách làng chơi. Chúng tôi tìm về thị trấn Sao Đỏ (huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương), những ngày mùa đông trời rét như kim châm, trong căn nhà chật chội tối om.

  

Cuộc trượt dốc không phanh của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 1


Sự mất tích bí ẩn của Hạnh, để lại đây một góc học tập trống vắng.

 

Phát hiện con gái bị“giao cấu” từ trang nhật ký

 

Trao đổi với phóng viên, bố của Hạnh - ông Đào Văn Thoa cho biết, sau lần con gái ông đi biệt tăm khoảng 10 ngày cùng một số thanh niên trong huyện, gia đình ông đôn đáo tìm con khắp nơi nhưng không có kết quả. Cực chẳng đã, ông đành nhờ một số đối tượng khác cũng thuộc dạng “dân chơi” tìm con gái về và phải trả cho các đối tượng này tiền thuê là 2 triệu đồng.

 

Thấy dấu hiệu bất thường, nghi ngờ con gái mình bị lạm dụng tình dục, ông Thoa gặng hỏi nhưng cô bé không hé nửa lời. Chỉ đến khi người cha phát hiện trang nhật ký của con gái sự việc mới sáng tỏ.

 

Trang nhật ký cóđoạn: “Anh có yêu em thật lòng không, em cũng không xác định được. Em đã trao anh cái quý giánhất của đời con gái mà lẽ ra em phải giữgìn trinh tiết ấy cho người sau này làm chồng em…”, cô gái thừa nhận đã quan hệ tình dục với người bạn trai tên Mạc Văn Linh - tên thật của Triều, thậm chí Hạnh còn thú nhận, bản thân em cũng bị cả người bạn của Triều quan hệ, và bị chủ nhà nghỉ đưa ra quán karaoke để tiếp khách.

 

Sau đó, ôngThoa gọi Triều đến hỏi cho rõ ngọn ngành và Triều đã thừa nhận về việc quan hệ tình dục với Hạnh. Lúc này ông Thoa làm đơn tố cáo gửi CA huyện Chí Linh về vụ việc trên.

 

Thế nhưng sau nhiều ngày vào cuộc điều tra, vụ án vẫn không có gì tiến triển. Dù sau khi khám, các bác sĩ kết luận Hạnh bị “giãn màng trinh”, nhưng CA huyện Chí Linh không khởi tố vụ án, khởi tố bị can với lí do “chưa có kết luận khoa học hình sự và Hạnh đã bỏ trốn”. Còn gia đình Hạnh cho rằng cháu đã bị mất tích.

 

Cuộc trượt dốc không phanh của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 2


Hình ảnh ngây thơ của Hạnh khi còn bé và trang nhật ký cô bé để lại trước khi "mất tích". (Ảnh: Hồng Ngân)
Cuộc trượt dốc không phanh của nữ sinh 14 tuổi - Ảnh 3